Camera FPT có tốt không? Có nên sử dụng camera FPT không?

Camera Fpt Có Tốt Không

Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn camera đảm bảo an toàn cho gia đình mình? Bạn nghe nhiều người nói về camera của FPT nhưng không biết thực hư ra sao? Liệu camera FPT có tốt không và đáng để sử dụng hay không? Bài viết sau đây, blogfpt.vn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Về camera FPT

Giới Thiệu Camera Fpt
Giới thiệu camera FPT

Trước khi tìm hiểu những đặc điểm của thiết bị để giúp bạn trả lời câu hỏi “Camera FPT có tốt không?”, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cần thiết.

Camera FPT là sản phẩm công nghệ được phát triển bởi FPT Telecom. Là sản phẩm Camera sử dụng dạng lưu trữ đám mây (Cloud Camera) chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm Camera của FPT sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính tiên phong về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển và nghiên cứu.

Camera FPT lưu trữ hình ảnh có chất lượng full HD, an toàn và bảo mật với lữu trữ dữ liệu trên cloud ( Điện toán đám mây ), dễ dàng nâng cấp mở rộng mà không mất nhiều chi phí. Thêm vào đó với dịch vụ bảo trì vĩnh viễn mà không hề mất thêm chi phí tổng đài hỗ trợ 24/7 tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Lắp đặt Camera Fpt Có Tốt Không
Lắp đặt camera FPT có tốt không

Điểm khác biệt của Camera FPT và các loại Camera ngoài thị trường 

Những so sánh liên quan đến “Camera FPT có tốt không” đưới đây mang tính khách quan và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Camera FPT Camera ngoài thị trường
Nơi lưu trữ Lưu trữ 100% trên đám mây (FPT Cloud) Lưu trữ bằng đầu ghi hình, ổ cứng…
Điều khiển Thông qua ứng dụng thông minh App FPT, dễ dàng sử dụng khi chỉ cần kết nối mạng Thao tác sử dụng thông qua máy tính, màn hình, bàn phím…
Tiện ích Được trang bị nhiều cảm biến nhận hình ảnh. Thông báo ngay lập lức đến điện thoại người dùng khi phát hiện các chuyển động lạ. Phụ thuộc và dòng và loại sản phẩm có các cách vận hành khác nhau
An toàn dữ liệu Dữ liệu vẫn được lưu lại khi xảy ra trường hợp camera bị đánh cắp Có thể không có lưu trữ ở máy chủ nên phải có phương pháp bảo vệ thiết bị vầ nơi lưu trữ.

Điểm mạnh và điểm hạn chế của Camera FPT

Mỗi sản phẩm đều có yếu tố mạnh và hạn chế, cùng với blogfpt.vn tìm hiểu về chúng và trả lời cho câu hỏi “Camera FPT có tốt không?” nhé!

Điểm Mạnh Của Camera Fpt
Điểm mạnh của Camera FPT

Điểm mạnh của Camera FPT

 • Tính bảo mật dữ liệu cao do lưu trữ trên cloud
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Thiết kế hiện đại, vỏ thép chắc chắn
 • Có khả năng kết nối trực tiếp qua Wifi nếu sử dụng Camera FPT Indoor.
 • Tính rủi ro dữ liệu thấp do không sử dụng đầu ghi hay ổ cứng.
 • Được vận hành với chính sách bảo hành chính hãng, chăm sóc và bảo trì miễn phí trong toàn bộ thời gian sử dụng

Điểm hạn chế của Camera FPT

 • Mất chi phí thuê bao gói cloud hàng tháng.
 • Camera Outdoor (ngoài trời) không kết nối được qua Wifi
 • Nếu lắp đặt nhiều Camera cùng lúc thì chi phí cao
 • Chưa có tính năng đàm thoại 2 chiều
 • Không có khả năng quay 360 độ

FPT hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm camera nào ?

Hiện tại FPT đang cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm camera thế hệ mới camera trong nhà và ngoài trời với nhiều tính năng riêng biệt phù hợp với từng không gian nhất định.

Chi tiết khách hàng xem chi tiết tại: https://blogfpt.vn/camera

Video giới thiệu camera FPT

Sau khi biết được điểm mạng và điểm hạn chế của sản phẩm, câu trả lời dành cho câu hỏi “Camera FPT có tốt không?” còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhưng theo blogfpt.vn thì sản phẩm này là một sản phẩm rất tốt và đáng để lưa chọn. Với đặc điểm chú trọng lớn nhất là tính bảo mật, sử dụng bộ lưu trữ đám mây (tiết kiệm chi phí), sở hữu những công nghệ đột phá và ngay càng được nhiều người dân Việt Nam tin dùng.

Trên đây là bài viết về đánh giá sản phẩm Camera FPT của blogfpt.vn, mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn, Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Website: blogfpt.vn

Hotline: 0978 58 1088

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *