Chi phí lắp đặt wifi FPT bao nhiêu tiền 1 tháng

Chi phí lắp đặt wifi FPT bao nhiêu tiền 1 tháng

Bạn có nhu cầu lắp mạng FPT và đang tìm hiểu khi lắp đặt có mất phí gì không? Chi phí lắp đặt wifi FPT là bao nhiêu tiền ? Trong bài viết dưới đây, Blogfpt.vn sẽ giải đáp những thắc mắc này và cung cấp những thông tin cơ bản, chính xác nhất về chi phí lắp đặt wifi FPT.

Chi phí lắp đặt wifi FPT phụ thuộc vào các yếu tố

Gói cước wifi mà khách hàng đăng ký

Hiện nay FPT Telecom đang xây dựng các gói cước Super internet dành cho nhiều đối tượng khác nhau với mức giá rất hợp lý. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có gói cước internet với mức giá khác nhau, băng thông khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt wifi FPT cho gia đình mình, đầu tiên hãy xác định số lượng người sử dụng. Nếu chỉ khoảng 2 người thì bạn nên chọn gói cước cá nhân có băng thông thấp, vừa phải. Còn nếu gia đình bạn có nhiều thành viên với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như giải trí, tìm kiếm thông tin, truyền tải dữ liệu,.. thì bạn nên lựa chọn gói mạng có dung lượng cao hơn.

Tương tự như trên, nếu bạn muốn lắp đặt cho doanh nghiệp lớn thì cần lựa chọn gói mạng có dung lượng nhiều hơn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo bảng giá các gói cước internet của FPT

Gói cước Internet Combo Internet + FPT Play
Nội thành Ngoại thành Nội thành Ngoại thành
Super 80 215.000 200.000 250.000 230.000
Super 100 255.000 245.000 295.000 275.000
Super 150 320.000 360.000
Trang bị Modem AC1000F AC1000F + FPT TV 4K

Có thể bạn quan tâm

Lắp mạng FPT 2022 và những điều cần biết

Phí lắp wifi FPT tại Hà Nội

Chi phí lắp đặt wifi FPT tại tp HCM

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia thanh toán trước 6 đến 12 tháng hoặc trả sau từng tháng

Đối với hình thức trả sau từng tháng:

Khách hàng lựa chọn hình thức này cần phải thanh toán thêm phí hòa mạng FPT. Phí hòa mạng được hiểu đơn giản là chi phí lắp đặt, triển khai hoặc phí modem. Tùy theo gói cước internet mà khách hàng đăng ký mà phí hòa mạng sẽ dao động từ 330k đến 550k.

Ngoài ra, khách hàng lắp đặt tại 1 số tuyến đường tại Hà Nội và các thành phố lớn còn cần đặt cọc để cam kết sử dụng đủ thời gian ký kết và đóng cước đầy đủ. Bởi những đây là khu vực tập trung nhiều phòng trọ, thuê nhà nên thường xuyên xảy ra tình trạng nợ cước mạng. Số tiền cọc này sẽ được hoàn lại khi khách hàng sử dụng đủ thời gian theo hợp đồng đã ký kết.

Đối với hình thức thanh toán trước 6 đến 12 tháng:

Với những khách hàng tham gia trả trước 6 tháng đến 12 tháng thì sẽ không mất phí hòa mạng và tiền cọc hay bất kỳ chi phí kèm theo nào cả.

Khách hàng có đăng ký thêm truyền hình hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thêm truyền hình thì hãy cân nhắc đăng ký gói combo internet + truyền hình của FPT để tiết kiệm chi phí. Gói combo này là sự kết hợp hoàn hảo 2 dịch vụ, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

Những khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt wifi FPT

Khi lắp đặt wifi FPT trong tháng, khách hàng sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn sau:

 • Khi thanh toán trước 6 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước miễn phí.
 • Khi thanh toán trước 12 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước miễn phí.
 • Được trang bị ngay modem wifi 2 băng tần.
 • Miễn phí lắp đặt mạng wifi FPT khi đăng ký combo internet + truyền hình FPT.
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt nhanh chóng trong 48 giờ.
 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn mở 24/24.
  Phí lắp đặt wifi FPT
  Phí lắp đặt wifi FPT

Thủ tục lắp đặt wifi FPT

 • Đối với cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư/ căn cước công dân bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
 • Đối với doanh nghiệp: Cần chuẩn bị thêm giấy phép kinh doanh và dấu tròn để đóng lên hợp đồng đăng ký.

Trên đây là những yếu tố xác định chi phí lắp đặt wifi FPT mà khách hàng phải thanh toán. Thông thường khi đăng ký lắp wifi khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt tại nhà, cũng như các thiết bị triển khai dịch vụ. Trên thực tế, số tiền mà khách hàng phải đóng chỉ là số tiền mà khách hàng trả trước để được hưởng ưu đãi mà thôi. 

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với hotline 0978.58.1088 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này Blogfpt.vn sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *