Chữ ký số FPT là gì? Giới thiệu về dịch vụ chữ ký số FPT CA

Dịch Vụ Chữ Ký Số Fpt

Chữ ký số FPT là loại chữ ký điện tử được các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân sử dụng trong các lĩnh vực giao dịch trên mạng internet. Lưu ý chúng chỉ có gía trị thương mại điện tử còn những văn bản giấy tờ gốc thì sẽ không có hiệu lực và lúc này chúng ta sẽ chỉ sử dụng con dấu đỏ.

Chữ ký số FPT sẽ giống như một con dấu đỏ có thể chứng thực cho mọi loại giấy tờ, văn bản, kê khai thông tin, có tính pháp lý và được pháp luật công nhận trên internet.

Chữ ký số đã được thực hiện dựa vào công nghệ mã khóa RSA mà người dùng sẽ được cung cấp cho hai loại khóa đó là khóa bí mật và khóa công khai. Chính vì vậy chữ ký số FPT đảm bảo cho tính bảo mật, an toàn cao sẽ không lo bị thông tin rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra dịch vụ chữ ký số FPT là việc khách hàng sẽ tìm đến một đơn vị thứ ba nhận cung cấp chữ ký số FPT thay vì sẽ đến trực tiếp văn phòng chính của nhà cung cấp FPT. Vậy bạn sẽ đỡ được rất nhiều loại giấy tờ và thủ tục, mọi công đoạn sẽ được bên thứ ba xử lý. Sau khi họ hoàn thành xong, bạn sẽ nhận được một chứng thư số cùng một cái USB Token để đăng nhập và sử dụng chữ ký số FPT CA.

Nhà cung cấp FPT lâu năm và uy tín

FPT token - Chữ ký số FPT
FPT token – Chữ ký số FPT

Chữ ký số FPT được cấp giấy phép vào ngày 26/07/2010 do Bộ Thông tin và Truyền thông dựa vào cơ sở là công ty hệ thống thông tin FPT. Đây cũng được xem là một dấu mốc rất lớn đối với doanh nghiệp cũng như thị trường này.

Đến tháng 10/ 2010, FPT đã chính thức có quyền cấp phép chứng thư số. Để tham gia trực tiếp và cạnh tranh trong giới thị trường chữ ký số tại Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm thị trường. Chữ ký số FPT đã trở thành nhà cung cấp uy tín và lâu năm mang lại nhiều dịch vụ tốt đến với khách hàng.

Từ ngày bước chân vào thị trường thuế. Sau 3 năm cung cấp dịch vụ chữ ký số FPT CA đã và đang dẫn đầu trong thị trường chữ ký số tại Việt Nam với hơn 100.000 khách hàng. Trong đó có các khách hàng thân thiết như: BIDV, MB Bank, ACB VP VP Bank, Bank ANZ,…  Ngay sau đó, FPT CA đã giành được giải thưởng Sao Khuê 2012.

1. Dịch vụ chữ ký số của FPT-CA khi đăng ký mới  

Tên gói dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm
Chi phí dịch vụ 1.827.000 2.739.000 3.107.000 3.300.000
USB token Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng 48 tháng
Chiết khấu 477.000 939.000 1.257.000 1.310.000
Số tiền thanh toán (đã bao gồm VAT) 1.350.000 1.800.000 1.850.000 1.310.000

 

2. Dịch vụ gia hạn chữ ký số FPT CA

Bảng giá gia hạn chữ ký số FPT CA
Bảng giá gia hạn chữ ký số FPT CA
Tên gói dịch vụ 1 năm (Gia hạn FPT – CA) 2 năm (Gia hạn FPT – CA) 3 năm (Gia hạn FPT – CA) 4 năm (Gia hạn FPT – CA)
Chi phí dịch vụ 1.277.000 2.189.000 2.907.000 3.080.000
Thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng 48 tháng
Chiết khấu 227.000 589.000 1.157.000 1.130.000
Số tiền thanh toán (đã bao gồm VAT) 1.050.000 1.600.000 1.750.000 1.950.000

Ưu điểm của chữ ký số FPT CA

– Duy nhất tại Việt Nam, FPT.CA là một dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT được trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 đạt mức 4, cao nhất trong các tiêu chuẩn bảo mật thiết bị và được công nhận bởi chính phủ  Canada và Mỹ.

– Tư vấn hiệu quả và với bề dày am hiểu các nghiệp vụ, chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế. Với tư cách là một nhà triển khai các hệ thống phần mềm cốt  lõi cho Tổng Cục Thuế và Tổng Cục Hải Quan trong hơn 20 năm nay. Điển hình nhất là Hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS, Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT)

– Được bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật Chữ ký số – USB Token.

– Được hướng dẫn sử dụng và cài đặt tận nơi. Hỗ trợ các kỹ thuật trong suốt một thời gian sử dụng.

– Đã và đang được hơn 80.000 doanh nghiệp tin dùng trên khắp cả nước

– Thủ tục đơn giản và nhanh gọn, được các tư vấn viên dồi dào kinh nghiệm tư vấn. Và hoàn tất thủ tục trong vòng 24 tiếng sau khi nhận đủ hồ sơ.

Xem thêm:

Chữ ký số FPT Ca cam kết hỗ trợ và mang lại dịch vụ tốt nhất

Chữ ký số FPT cam kết đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chữ ký số FPT cam kết đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất

FPT Ca là một nhà mạng viễn thông với công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tất cả các hệ thống của FPT đều tự động. Các phòng ban kỹ thuật và phòng ban kế toán giàu kinh nghiệm đã đem đến lòng tin cho hàng triệu khách hàng và doanh nghiệp.

Đến với qúy công ty bạn sẽ được sử dụng hệ thống Viễn Thông FPT CA tốt nhất hiện nay và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công ty sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất qua phần mềm điều khiển từ xa teamviewer. Hay ultraview tải về và kết nối từ xa trực tuyến qua máy tính từ phòng ban kỹ thuật của fpt ca và máy tính của công ty mình. Chỉ từ 3 đến 5 phút là mình đã hoàn thành xong thủ tục thuế khi có vướng mắt cần hỗ trợ.

Các doanh nghiệp đăng ký hãy liên hệ ngay chữ ký số FPT để kịp khuyến mãi lớn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ các phòng ban kỹ thuật  của FPT CA

Thủ tục đăng ký mới chữ ký số FPT CA

Quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định thành lập

Giấy CMT/Hộ chiếu/CCCD của người đại diện pháp luật

Địa chỉ đơn vị yêu cầu bàn giao chữ ký số fpt

Họ tên , số điện thoại để FPT CA bàn giao và hỗ trợ sau này

Email để nhận thông báo thuế hoặc hỗ trợ

Quý khách vui lòng chụp ảnh/Scan bản gốc/bản photo công chứng gửi về   … Sau khi nhận đầy đủ thông tin nhân viên của FPT sẽ tiến hành làm thiết bị Fpt, chứng nhận Fpt, hợp đồng , hóa đơn và  hẹn lịch qua bàn giao theo thông tin khách yêu cầu.

Trên đây là thông tin hữu ích về dịch vụ chữ ký số FPT cũng như các vấn đề xoay quanh được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hi vọng qua bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề cũng như đặt niềm tin để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *