FPT Camera biến người lạ thành quen

Fpt Camera

FPT Camera biến người lạ thành quen nhờ khả năng nhận diện khuôn mặt

Ngày 24/12, FPT Camera mang đến trải nghiệm Giáng sinh độc đáo nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Sự kiện được tổ chức tại Vincom Smart City Hà Nội

Một trải nghiệm Giáng sinh do FPT Camera tổ chức ngày 24/12 tại Vincom Smart City đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Bằng tính năng nhận diện khuôn mặt ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), người chơi được tham gia vào loạt trải nghiệm cá nhân hóa thú vị

Cụ thể, người chơi được gửi một lời chào ấn tượng bằng tính năng nhận diện khuôn mặt: Nhận diện người lạ, người quen và đếm người của FPT Camera; tự viết và trang trí thiệp Giáng sinh mang dấu ấn cá nhân độc đáo, sau đó gửi tặng người quen hoặc thậm chí là người lạ để tăng thêm độ gắn kết. Bên cạnh đó, người chơi được “bắt sóng” trực tiếp (real-time) trên màn hình lớn nằm ngay giữa trung tâm thương mại.

“Từ lạ thành quen, Noel kết nối” là trải nghiệm Giáng sinh mang dấu ấn cá nhân độc đáo

Fpt Camera

Chỉ với vài bước đơn giản như truy cập trang web FPT Camera trên điện thoại, nhập nickname và tự chụp 1 tấm ảnh chân dung, camera lập tức nhận diện giúp người chơi từ người lạ trở thành người quen một cách nhanh chóng.

Người chơi nhập thông tin trên điện thoại

Fpt Camera

Sau khi trở thành “người quen”, camera của FPT tự động nhận diện và cho hiển thị lên màn hình một lời chào thú vị tới người chơi. Khi đi qua mỗi điểm mà FPT Camera có mặt tại trung tâm thương mại, người chơi cũng được nhận diện và tiếp tục nhận được lời chào ấn tượng khiến mọi người phải bất ngờ.

Camera của FPT tự động nhận diện người quen và gửi lời chào thú vị

Fpt Camera

Từ đây, người chơi có thể thỏa thích tạo nên những tấm thiệp Giáng sinh độc đáo, ý nghĩa, mang đậm chất riêng để gửi tới những người thân yêu của mình. Là người được trực tiếp trải nghiệm, một Tiktoker cho biết: Tôi thấy trải nghiệm này rất cool và ý nghĩa, công nghệ này hay thật. Ban đầu tôi nghĩ phải mất nhiều thời gian, nhưng mới mấy giây thiết bị đã nhận ra tôi là người lạ hay người quen rồi”.

Một người dùng khác chia sẻ cảm xúc với tấm thiệp mới nhận và trải nghiệm của mình:Thiệp đẹp, công nghệ hay, một trải nghiệm thú vị với tôi. Bạn gái tôi thích tấm thiệp này lắm. Công ty tôi chắc cũng phải thử đến cái này để nhận diện khách hàng thân thiết, chào đón họ cho phù hợp”.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của FPT Camera thu hút sự chú ý của nhiều người

Fpt Camera

Bên cạnh đó, các bạn trẻ khi vui chơi Giáng sinh tại Vincom còn bất ngờ khi được “bắt sóng” trên màn LED khổng lồ bằng những câu chào ngộ nghĩnh nhờ khả năng bắt khoảnh khắc real-time của FPT Camera.

Hình ảnh mọi người hiện trên màn hình lớn trung tâm thương mại nhờ khả năng bắt khoảnh khắc trực tiếp của FPT Camera

Fpt Camera

Ngoài ra, các hoạt động sôi động mùa Giáng sinh cũng diễn ra tại đây như: Thử thách nhảy real-time “#DanceLikeAMeow”, gặp gỡ và nhảy cùng các Tiktoker nổi tiếng, nhận quà tặng hấp dẫn từ Vincom cũng thu hút các bạn trẻ tham gia trải nghiệm.

Ra mắt thị trường năm 2019, FPT Camera là một sản phẩm chiến lược của FPT Telecom. Với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, FPT Telecom không ngừng nâng cấp sản phẩm, ứng dụng các công nghệ mới như điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo để mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá cao về tính an toàn bảo mật, khả năng cảnh báo thông minh và dịch vụ hậu mãi.

Tính ứng dụng của dòng sản phẩm mới của FPT Camera hứa hẹn sẽ đáp ứng được kỳ vọng và mang đến trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng

Nguồn: https://zingnews.vn/

Liên hệ

Địa chỉ: Tại Hà Nội: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Tầng 1, toà nhà FPT Tân Thuận 2, 29B-31B-33B đường số 8, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: https://blogfpt.vn

Hotline: 0986.757.080

Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 6600

Email: blogfpttelecom@gmail.com

Fanpage: https://facebook.com/blogfpttelecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *