FPT Onmeeting – Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

FPT Onmeeting - Phần Mềm Họp Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay việc tổ chức các cuộc họp, cuộc gặp mặt hay dạy học từ xa đã trở nên rất phổ biến nhờ vào các phần mềm họp trực tuyến. Thông qua các phần mềm việc gặp gỡ, trao đổi giữa nhiều người trở nên thuận lợi. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ các nhà sáng tạo của FPT Telecom đã cho ra mắt ứng dụng FPT Onmeeting – Phần mềm họp trực tuyến, một giải pháp hữu hiệu đối với những khách hàng có nhu cầu mở phòng họp hay hội nghị trực tuyến.

FPT Onmeeting – Phần mềm họp trực tuyến là gì?

FPT Onmeeting là sản phẩm tích hợp giữa ứng dụng họp trực tuyến thông minh và thiết bị phần cứng hiện đại FPT Onmeeting OMT-10. FPT Onmeeting có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc tương tác trực tuyến như: chia sẻ màn hình, trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chat, ghi hình, bảng trắng, quản lý…, cho phép nhiều người cùng tham gia cuộc họp tùy theo gói cước sử dụng, ví dụ: Gói cước FPT Onmeeting Cơ bản cho phép họp trực tuyến với tối đa 50 người tham gia…

Đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, thì FPT Onmeeting là một giải pháp họp trực tuyến toàn diện, khi sản phẩm tích hợp cung cấp cả phần cứng và phần mềm cho quá trình sử dụng, cùng độ bảo mật cao và được tối ưu hóa theo quy mô hoạt động.

Bảng giá phần mềm họp trực tuyến Onmeeting FPT

Bảng Giá Dịch Vụ Onmeeting Fpt
Bảng giá dịch vụ onmeeting FPT

FPT Onmeeting – Phần mềm họp trực tuyến gồm những gì?

Khi sử dụng FPT Onmeeting, khách hàng sẽ được cung cấp ứng dụng họp trực tuyến FPT Onmeeting và thiết bị phòng họp FPT Onmeeting OMT-10.

Thiết bị FPT Onmeeting OMT-10

Thiết bị OnMeeting OMT-10
Thiết bị OnMeeting OMT-10

– Với việc trang bị 6 mảng Micro FPT Onmeeting OMT-10 có khả năng triệt tiếng vang, khử tiếng ồn và bắt âm thanh tới khoảng cách 8m, qua đó sẽ đáp ứng được nhu cầu cho các khách hàng trong việc cần sử dụng phòng họp nhóm hay phục vụ các hội nghị lớn

– FPT Onmeeting OMT-10 được xây dựng với Camera có độ phân giải lên tới 12MP, góc nhìn 1200, có khả năng zoom to gấp 5 lần, nhận diện âm thanh tốt, cài đặt sẵn chế độ tự động lấy khung hình.

– FPT Onmeeting OMT-10 có thể tùy chọn kết nối từ không dây đến thủ công (HDMI, 3.5mm Audio, chia sẻ không dây, USB)

– FPT Onmeeting OMT-10 được thiết kế đơn giản giúp khách hàng dễ dàng trong việc sắp đặt vị trí ngồi họp hay hội nghị.

Ứng dụng họp trực tuyến FPT OnmeetingỨng Dụng Onmeeting

– FPT Onmeeting được xây dựng trên nền tảng iOS 9.2 trở lên, Android 5.0 trở lên, Windows với dung lượng cụ thể: Windows 56.3MB, iOS 116.2MB, Android 100MB. Đây là loại ứng dụng rất thích hợp cho các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị có nhu cầu hội họp đông người.

– FPT Onmeeting rất dễ sử dụng, chỉ cần khách hàng tải và cài đặt ứng dụng thì có thể mở ngay phòng họp trực tuyến.

– FPT Onmeeting có hiệu suất cao khi không giới hạn người tham gia cuộc họp và số lượng cùng họp có thể lên tới 1.000 người nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh, hình ảnh cuộc họp vẫn sắc nét, không bị lag mạng, chậm đường truyền như một số ứng dụng hiện nay trên thị trường.

– FPT Onmeeting dễ dàng tích hợp, FPT Telecom sẽ cung cấp miễn phí các API để tích hợp vào ứng dụng website hoặc ứng dụng của khách hàng.

– Sử dụng FPT Onmeeting khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe sẽ nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt của FPT Telecom.

Xem thêm:

Tổng quan hiệu quả do FPT Onmeeting – Phần mềm họp trực tuyếnHiệu quả phần mềm họp trực tuyến FPT Onmeeting đem lại

– Hỗ trợ chia sẻ với cùng lúc 04 màn hình trong cuộc họp, đây là điểm khác biệt so với các ứng dụng trên thị trường khi chỉ hỗ trợ chia sẻ được 01 màn hình.

– Hỗ trợ phòng họp tối đa lên tới 1000 người tham gia cùng lúc nhưng vẫn giữ được đường truyền tốt với hệ thống âm thanh rõ ràng và chế độ phân giải màn hình chuẩn HD.

– Hỗ trợ đầy đủ các tính năng như: Điểm danh chia sẻ hình ảnh, tài liệu, văn bản, giám sát độ tập trung, quản lý người tham gia, đăng ký phát biểu…  đồng thời cũng tích hợp sẵn các tính năng như: Trình chiếu, trò chuyện, ghi hình, chia sẻ file, Whiteboard… Khách hàng có thể chia sẻ tài liệu từ Dropbox, Drive … hoặc các dữ liệu từ thiết bị lưu trữ khác.

–  Hỗ trợ về việc cung cấp lời mời tham gia cuộc họp FPT Onmeeting: Khách hàng có thể gửi lời mời dự họp thông qua email, tin nhắn hay đường link…

– Hỗ trợ trao đổi, trò chuyện riêng trong lúc họp hay ghim một nội dung nào đó trong cuộc họp một cách dễ dàng.

–  Hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau: FPT Onmeeting được sử dụng cho hầu hết các thiết bị thông minh có hệ điều hành IOS, Windows, Android… và trên các thiết bị như máy tính bảng, laptop, điện thoại…Vì vậy khách hàng có thể tham gia hội họp vào bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu.

Với những tính năng trên của Phần mềm họp trực tuyến FPT Onmeeting, bạn đã sẵn sàng tải về để trải nghiệm, nâng cao chất lượng cuộc họp của mình chưa?

Link tải ứng dụng Onmeeting trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/onmeeting/id1556198334?l=vi

Link tải ứng dụng Onmeeting trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fti.onmeeting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *