Bộ giải mã truyền hình hiện đại – FPT TV 4K FX6

Bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K Fx6

Tìm hiểu về FPT TV 4K FX6

Đôi nét về FPT TV 4K FX6

Theo xu hướng phát triển của công nghệ, các công ty cung cấp dịch vụ mạng internet và truyền hình cũng không ngừng thay đổi và đó là lý do ra đời của FPT TV 4K FX6 – Bộ giải mã truyền hình thế hệ thứ 4 của FPT Telecom. Trước FPT TV 4K FX6, FPT Telecom đã có 03 sản phẩm, gồm: FPT Play HD (năm 2015); FPT TV (năm 2017); FPT TV 4K (năm 2019). FPT TV 4K FX6 ra đời năm 2020, sử dụng công nghệ AI dựa trên thói quen hàng ngày, sở thích của người sử dụng để đề xuất các nội dung, giới thiệu các chương trình phù hợp.

4 thế hệ bộ giải max FPT Play HD đến FPT TV 4K Fx6
4 thế hệ bộ giải max FPT Play HD đến FPT TV 4K Fx6

Tại sao nên dùng FPT TV 4K FX6 ?

Về hình thức và công nghệ của FPT TV 4K FX6

FPT TV 4K FX6 được trang bị bộ chip xử lý tối ưu trên công nghệ hiện đại, chipset Realtek 4K 1395 với bộ nhớ RAM 1GB, CPU 4 nhân 1.5 Ghz,  bộ nhớ NAND Flash 8 Gb, DMIPS là 13.800, được chạy trên hệ điều hành Linux với ứng dụng YouTube được Google chứng nhận về khả năng tương thích và có nhiều tính năng. Ngoài việc kết nối từ mạng internet, người sử dụng vẫn có thể truyền các nội dung cá nhân vào tivi thông qua hệ thống cổng USB.

Bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K Fx6
Bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K Fx6

FPT TV 4K FX6 kết nối rất nhanh với những mẫu TV thông minh từ LG, Panasonic, Sony, Samsung … , giúp người sử dụng chỉ cần bật điều khiển từ tivi là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải sử dụng nhiều loại điều khiển khác nhau.

FPT TV 4K FX6 được FPT Telecom lấy cảm hứng từ viên đá cuội vừa bo cong ở các góc vừa nhỏ để tạo nên, vì vậy nó có màu trắng pha xám trông rất gọn gàng, hiện đại, bên ngoài có sự kết hợp giữa lớp nhựa nhám và nhựa bóng để hiển thị hệ thống đèn khi tiến hành sử dụng. Tuy gọn nhưng FPT TV 4K FX6 vẫn đảm bảo đầy đủ các cổng kết nối như cổng kết nối USB; cổng kết nối mạng Lan; cổng HDMI chuẩn thế hệ 2.0 hiện đại nhất.

Về hiệu quả sử dụng của FPT TV 4K FX6

– Hỗ trợ tất cả các dòng không phải là tivi thông minh, khi nhà bạn vì lý do gì đó vẫn sử dụng dòng tivi cũ nhưng lại có nhu cầu sử dụng youtube, xem phim online, nghe nhạc…..thì tối ưu nhất đó là trang bị sản phẩm FPT TV 4K FX6.

Giao diện FPT TV 4K Fx6
Giao diện FPT TV 4K Fx6

– Trải nghiệm chế độ 4K sắc nét từ các kênh truyền hình bản quyền dài hạn. Bạn sẽ được xem hơn 180 kênh truyền hình giải trí do FPT Telecom cung cấp trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của FPT. Ngoài ra, FPT TV 4K FX6 với công nghệ IPTV mang lại tốc độ truy cập nhanh chóng, hạn chế độ trễ như khi bạn xem qua đầu box android, xem bằng cáp, hay xem qua đầu K+.

– Tiền bỏ ra cho chi phí lắp đặt thấp, Nếu bạn lắp đặt gói dịch vụ internet và truyền hình FPT thì sẽ được miễn phí hoàn toàn mọi chi phí lắp đặt và chỉ cần chi trả từ 7.500đ – 8.000đ/ngày để có thể sử dụng cùng lúc 02 dịch vụ.

– Nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên FPT Telecom và tất cả mọi khung thời gian 24/7, bởi đơn giản FPT TV 4K FX6 là dịch vụ truyền hình trả tiền.

Muốn mua bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6 ở đâu?

Làm gì để sở hữu bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6?

Để trải nghiệm các tính năng của bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6, bạn chỉ cần làm một việc rất đơn giản đó là là lắp đặt gói combo internet và truyền hình FPT. Bởi vì khi bạn đăng ký gói dịch vụ này sẽ được FPT Telecom cung cấp miễn phí bộ giải mã FPT TV 4K FX6 và được bảo hành trong vòng 1 năm, cùng với việc hỗ trợ thay mới thiết bị nếu không may bị rơi vỡ, hư hỏng do tác động bên ngoài.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể nâng cấp lên bộ giải mã truyền hình FPT cũ lên bộ giải mã FPT TV 4K Fx6 chỉ cần đóng thêm chi phí 550.000/ thiết bị.

Xem thêm:

Các bước để sở hữu bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6

– Bước 1: Bạn hãy liên hệ tới số hotline 0978.58.1088 để được tư vấn về các gói cước.

– Bước 2: Nhân viên của FPT Telecom sẽ đến nhà khảo sát hạ tầng lắp đặt và tiếp tục tư vấn lại gói cước một lần nữa.

– Bước 3: Nhân viên của FPT Telecom xây dựng hợp đồng điện tử, 2 bên tiến hành xác nhận hợp đồng; đặt lịch hẹn triển khai lắp đặt; thu trước tiền gói cước đăng ký sử dụng.

– Bước 4: Kỹ thuật viên của FPT Telecom tới nhà lắp đặt và hướng dẫn khách hàng dùng bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

– Bước 5: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Hi FPT, hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc cách thức liên hệ tổng đài.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978.58.1088 hoặc gửi email đến hòm thư tuanvd7@fpt.com.vn để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.