Báo giá Cloud Camera FPT

Cloud camera FPT tiên phong lưu trữ đám mây

Thông thường khi bạn sử dụng Camera thì cách lưu trữ thông tin, video, hình ảnh thường là trên đầu ghi hoặc thẻ nhớ; cách này có nhược điểm là nếu thiết bị hỏng, hỏa hoạn, hay bị đánh cắp… thì tất cả mọi thông tin lưu trữ đều biến mất. Để khắc phục yếu điểm này, năm 2019, Tập đoàn công nghệ FPT đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm Camera FPT trên cơ sở hợp tác với Microsoft Châu Á – Trend Micro để phát triển công nghệ Cloud Camera FPT giúp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, thông tin người dùng hiệu quả.

1. Gói Cloud Camera FPT là gì?

Gói Cloud Camera FPT là dịch vụ hoạt động cho phép lưu trữ, giám sát, quản lý thiết bị Camera tập trung trên nền tảng (điện toán đám mây) với phần mềm Cloud Camera được Việt hoá, hỗ trợ tích hợp nhiều Camera trên thị trường và hoạt động trên nhiều nền tảng trang web, các app hay các hệ điều hành Android, IOS…

2. Cách thức hoạt động của Gói Cloud Camera FPT

Cách thức hoạt động của gói cloud camera FPT
Cách thức hoạt động của gói cloud camera FPT

Lưu trữ bằng gói Cloud Camera FPT là cách sử dụng mạng internet để lưu trữ các bản ghi Camera được mã hoá lên máy chủ đám mây. Từ đó, khách hàng có thể xem, xóa, phát lại, hay tải xuống các bản ghi từ gói Cloud Camera FPT, khi có internet.

3. Ưu điểm & Giá các gói lưu trữ Cloud Camera FPT

3.1. Ưu điểm khi sử dụng gói lưu trữ Cloud Camera FPT

Những ưu điểm của gói cloud camera FPT
Những ưu điểm của gói cloud camera FPT

– Gói Cloud Camera FPT được lưu trữ trên dữ liệu trung tâm của FPT, đạt tiêu chuẩn do Mỹ cấp chứng nhận.

– Có tính bảo mật và an toàn cao: Đối với các loại Camera với cách lưu trữ truyền thống, kẻ xấu thường sẽ tìm cách lấy cắp thẻ nhớ, ổ cứng của Camera phi tang vật chứng, điều này sẽ khó thực hiện được với gói Cloud Camera FPT, bởi mọi dữ liệu của Camera đều được lưu trữ trên đám mây và khách hàng dễ dàng trích xuất, kiểm tra bất cứ lúc nào.

– Thời gian lưu trữ lâu dài: Khách hàng có thể tùy chọn thời gian lưu trữ theo nhu cầu sử dụng từ 1 đến 7 ngày thay vì bị ghi đè nếu hết dụng lượng như phương thức lưu thông thường.

– Tiết kiệm chi phí: Khách hàng không phải bỏ ra tiền ra để mua thêm ổ cứng, thẻ nhớ lưu trữ. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn, khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài FPT để nâng cấp khả năng lưu trữ.

– Hệ thống cảnh báo thông minh: Sử dụng gói Cloud Camera FPT, khi có hoạt động di chuyển, hệ thống sẽ tự động mã hóa dữ liệu gửi thông báo đến thiết bị khách hàng, điều này sẽ nâng cao khả năng bảo vệ, đảm bảo an ninh.

– Hệ thống đơn giản, kết nối dễ dàng: Khách hàng có thể xem Camera trên nhiều thiết bị cùng lúc với chất lượng hình ảnh ổn định, mượt mà.

– Yên tâm bảo vệ dữ liệu của mình bởi đối tác cung cấp: Khi khách hàng sử dụng gói Cloud Camera FPT, nhà mạng FPT với công nghệ bảo mật cao sẽ đảm bảo an toàn thông tin và hạn chế tối đa các nguy cơ mất dữ liệu do tin tặc tấn công hay sơ ý trong quá trình sử dụng của khách hàng.

3.2. Các gói Cloud Camera FPT hiện nay

Các gói cloud camera FPT
Các gói cloud camera FPT

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà mạng FPT đã cho ra mắt 03 gói Cloud Camera FPT, cụ thể:

*  Gói 01 ngày

– Khách hàng lưu trữ và xem lại dữ liệu, video, hình ảnh ghi được 01 ngày trước đó với khả năng lưu trữ 24/24.

– Chất lượng hình ảnh Full HD.

– Khách hàng có thể sử dụng 01 tài khoản chính và 02 tài khoản phụ để sử dụng.

* Gói 03 ngày

– Khách hàng lưu trữ và xem lại dữ liệu, hình ảnh ghi được 03 ngày trước đó, khả năng lưu trữ 24/24.

– Chất lượng hình ảnh Full HD – 1080p.

– Khách hàng có thể sử dụng 1 tài khoản chính và 06 tài khoản phụ để sử dụng.

* Gói 07 ngày

– Khách hàng lưu trữ và xem lại dữ liệu, hình ảnh ghi được 07 ngày trước đó, khả năng lưu trữ 24/24.

– Chất lượng hình ảnh Full HD – 1080p.

– Khách hàng có thể sử dụng 1 tài khoản chính và 12 tài khoản phụ để sử dụng.

Xem thêm: Camera FPT

* Bảng giá các gói Cloud Camera FPT

Dịch vụ Cloud Đơn giá/1 Tháng (đồng) Giá 7 Tháng (đồng) Giá 14 tháng (đồng)
Gói 01 ngày 22.000 132.000 264.000
Gói 03 ngày 33.000 198.000 396.000
Gói 07 ngày 99.000 495.000 990.000

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm thuế VAT và đơn giá sẽ có sự thay đổi tùy theo chính sách khuyến mãi từng thời điểm của công ty.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các khách hàng điểm khái quát về gói Cloud Camera FPT cũng như những ưu điểm & giá các gói lưu trữ Cloud Camera FPT.

Mọi yêu cầu tư vấn và đăng ký gói Cloud Camera FPT, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0986.757.080. Hoặc gửi yêu cầu trực tuyến tại website: https://blogfpt.vn  nhân viên FPT sẽ liên hệ hỗ trợ sau 15 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *