Gói cước cáp quang rẻ nhất 80Mbps của FPT Telecom có tốt không?

Gói cước mạng FPT rẻ nhất 2022

Hiện nay gói cước mạng FPT rẻ nhất là gói SUPER80 – 80Mbps có giá 185.000đ/ tháng dành cho cá nhân, gia đình. Rất nhiều khách hàng thắc mắc gói cước này có tốt không, khi sử dụng có đảm bảo được nhu cầu lướt web, truy cập tin tức, truyền tải dữ liệu hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gói cước Super 80 có thật sự tốt?

Gói cước mạng FPT re nhất
Gói cước mạng FPT rẻ nhất

Khi thiết kế mỗi gói cước dành cho khách hàng, FPT Telecom đã tính toán rất kỹ về việc đảm bảo duy trì tốt mục đích sử dụng cho khách hàng.

Với gói cước Super80-80Mbps được thiết kế download/upload 80Mbps, tốc độ truy cập Internet quốc tế 3,3Mbps dùng cho các cá nhân và các gia đình ít người, có nhu cầu Internet đơn giản như lướt web, truy cập tin tức, truyền tải tin tức, xem phim giải trí, chơi game online. Với khả năng đáp ứng như trên, gói cước mạng FPT rẻ nhất này dễ dàng làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Thủ tục lắp đặt các gói cước cáp quang FPT TelecomThu Tuc Dang Ky Goi Cuoc Mang Fpt Re Nhat

Thủ tục lắp đặt các gói cước cáp quang FPT rất đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, kèm theo một bản phô tô chứng minh nhân dân và một bản phô tô hộ khẩu (nếu có) là có thể hoàn tất thủ tục, lắp đặt và sử dụng. Nếu bạn là người nước ngoài, ngoài bản phô tô giấy tờ tùy thân, bạn chỉ cần trả trước 6 tháng cước phí là có thể lắp đặt và sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang của FPT Telecom như công dân Việt Nam.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

Trên đây là bài viết ” Gói cước mạng FPT rẻ nhất ” hy vọng bài viết cung cấp được đầy đủ thông tin quý bạn đọc cần. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.