Gói Lux FPT có tốt không?

Gói Lux FPT Wifi 6

Hiện nay các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng ngày càng được nâng cấp các chức năng tiên tiến và có khả năng kết nối Wifi tốc độ cực cao. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đó lướt web nhanh, mượt, FPT Telecom cho ra đời gói cước Lux FPT tích hợp công nghệ 6 wifi đầu tiên tại Việt Nam. Hôm nay Blog FPT chúng tôi giúp các bạn trả lời câu hỏi Gói Lux FPT có tốt không bằng những thông tin sau đây.  

Sự ra đời của gói LUX FPT tích hợp Wifi 6 đầu tiên tại Việt Nam

Wifi 6 là gì ?

Wifi6
Wifi6

Wi-Fi 6 là bản cập nhật mới nhất cho chuẩn mạng không dây. Wi-Fi 6 dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax, với tốc độ nhanh hơndung lượng lớn hơn và hiệu suất năng lượng được cải thiện tốt hơn so với các kết nối không dây trước đây.

Wifi 6 mang đến tốc độ lên tới 10Gbps, và đạt 12Gbps ở tần số phát sóng không dây cao nhất và trong khoảng cách rất ngắn. Đây là một cải tiến khá lớn về tốc độ (tăng 30-40% so với chuẩn Wifi 5 cũ).

So sánh với các gói cước sử dụng công nghệ Wifi 5

Gói LUX của nhà mạng FPT được nghiên cứu và thiết kế dựa vào nền tảng công nghệ Wi-Fi 6. So với công nghệ phổ biến trước đó trên thị trường Việt Nam là wifi 5, tốc độ tối đa của Wi-Fi 6 đã đạt tới 9,6 Gbp/giây, cao gấp hơn 2,8 lần Wi-Fi 5. 

Đặc biệt vùng phủ Internet được mở rộng đáng kể, đáp ứng được hơn 30 thiết bị cùng lúc mà vẫn giữ tốc độ cao. Nhờ đó, người dùng không phải đầu tư thêm các thiết bị mở rộng sóng mà vẫn đảm bảo được kết nối Internet ổn định.

Sự ra đời của gói Lux FPT

Đại dịch COVID-19 đã khiến cả xã hội đều phải thực hiện quy định cách ly nên nhu cầu sử dụng Internet của mọi người tăng lên rất nhiều. Không những thế nhiều yêu cầu trở nên khắt khe hơn để đáp ứng cho việc học online, làm việc, giải trí trực tuyến,vv. 

Thấu hiểu được điều đó, FPT Telecom chính thức ra mắt gói LUX với chất lượng được nâng cấp vượt trội so với các sản phẩm trước đó, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt so với các gói cước thông thường. Gói cước Lux FPT sở hữu tốc độ siêu nhanh với độ ổn định tốt. Bên cạnh đó gói cước còn có vùng phủ rộng cho không gian lớn, đảm bảo nhiều người truy cập cùng lúc mà mạng vẫn mạnh.

Bảng giá chi tiết gói cước Lux 500 và Lux 800 của FPT

Gói cước Lux FPT áp dụng công nghệ Wifi 6
Gói cước Lux FPT áp dụng công nghệ Wifi 6

Gói Lux FPT được phát triển dựa vào nền tảng công nghệ mới Wifi 6. So với công nghệ Wifi 5 của dịch vụ mạng internet trên thị trường Việt Nam hiện nay, tốc độ tối đa của Lux Fpt đạt tới 9,6 Gbp/giây, cao gấp gần 3 lần tốc độ của Wifi 5, cho phép vùng phủ sóng Internet được mở rộng hơn nhiều.  

Thêm vào đó, Wifi 6 còn có tích hợp công nghệ chống nghẽn mạng khi có nhiều người truy cập cùng lúc, đảm bảo giúp khách hàng khi kết nối không bị nhiễu mạng hay gián đoạn.

Hiện gói LUX do FPT Telecom cung cấp bao gồm 2 gói dịch vụ chính là LUX 500 và LUX 800 có tốc độ tới 800Mbps, giá từ 800.000 đồng một tháng chi tiết cụ thể:

Gói cước Phí hòa mạng gói 1T Phí hòa mạng gói 7T Phí hòa mạng gói 12T Giá cước
Lux 500 1.200.000 900.000 600.000 800.000
Lux 800 1.200.000 900.000 600.000 1.000.000
Trang bị 01 Modem wifi 9 + 01 Thiết bị mở rộng sóng wifi 6
BlogFPT logo Liên hệ tư vấn lắp đặt miễn phí: 0986.757.080

Xem thêm khuyến mãi lắp đặt internet hộ gia đình khác:

Một số thông số kỹ thuật gói Lux FPT

Vùng phủ mở rộng
 • Vùng phủ mở rộng 15%~23%
 • Không cần đầu tư thêm AP, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Cover được 30 thiết bị (so với 12 thiết bị như hiện tại )
Tốc độ tăng, trải nghiệm tăng
 • Tốc độ tăng 1.3~2.8 lần so với ONT/AP dual band đang hiện hữu
Chất lượng được nâng tầm
 • Độ trễ <60ms nâng tầm tất cả dịch vụ:
 • Game/video call/livestream
 • Tỉ lệ mất gói giảm 48% so với thiết bị hiện hữu, trải nghiệm dịch vụ liền mạch
Dịch vụ ổn định liên tục
 • Độ trễ khi xử dụng liên tục giảm 15% (2.4GHz) và 60% (5GHz) so với ONT/AP dual band đang hiện hữu
 • Đáp ứng nhu cầu họp, stream, game liên tục
 • Giảm tần suất reboot modem
Ưu tiên client WiFi 6
 • Client hỗ trợ WiFi 6 được ưu tiên kết nối vào WiFi 6
 • Phát huy tối đa ưu điểm, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ
Năng lực xử lý cao
 • Công suất, nhiệt độ, hiệu năng liên tục ổn định,
 • Cover được 30 thiết bị (so với 12 thiết bị như hiện tại )
 • Đáp ứng phân khúc doanh nghiệp nhỏ

Các tính năng đặc biệt mà gói Lux FPT mang lại

Tích hợp công nghệ chống nghẽn khi có nhiều thiết bị kết nối

Gói cước này còn tích hợp thêm công nghệ chống nghẽn khi có nhiều thiết bị cùng truy cập vào mạng, cho phép nhiều người dùng cùng lúc nhưng mạng vẫn được đảm bảo. 

Kết nối internet của gói LUX luôn rất ổn định và không gián đoạn. Nhờ đó, nó đã giải quyết được các tình trạng như nhiễu mạng, đảm bảo tốc độ và tín hiệu kết nối tốt cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng như: học tập và làm việc online, chơi game, xem video 8K, download/upload, …

Hỗ trợ hiệu quả bằng tính năng Target wake time

Ngoài ra, bằng cách tăng hiệu quả trong việc truyền dữ liệu với tính năng “Target wake time” của công nghệ mới này, gói LUX FPT giúp các thiết bị điện tử thông minh mất ít thời gian và năng lượng hơn để tìm kiếm. Điều này giúp tăng tuổi thọ pin của các thiết bị truy cập và ưu tiên lưu lượng truy cập một cách hiệu quả hơn.

Được tặng miễn phí gói Ultrafast

Tích Hợp Tính Năng Ultra Fast Trên Gói Lux Fpt
Tích hợp tính năng ultra fast trên gói Lux FPT

Đặc biệt, khi chọn gói Internet này, người dùng còn được tặng miễn phí gói UltraFast tương ứng, có tác dụng mang đến trải nghiệm mượt mà cho các anh em game thủ. Người dùng sẽ được tận hưởng hệ sinh thái của FPT Telecom từ: Internet, truyền hình,.. đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt tuyệt vời khác với các dịch vụ Internet thông thường khác trên thị trường.

Những khách hàng đăng ký gói Lux được xem là những khách hàng VIP của FPT Telecom. Lần đầu tiên FPT “cấp quyền” ưu tiên chọn giờ và hỗ trợ khắc phục vấn đề trong vòng 60 phút. Tất cả các khâu từ triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều được miễn phí. Và đặc biệt, khi sử dụng gói Internet này, người dùng được sử dụng miễn phí 1 gói UltraFast tương ứng. 

Những khách hàng nào phù hợp để sử dụng gói Lux FPT?

Ai nên chọn lắp đặt gói Lux FPT
Ai nên chọn lắp đặt gói Lux FPT

Chắc hẳn đến đây bạn cũng đã biết được là gói Lux FPT có tốt không, tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu xem các đối tượng nào phù hợp sử dụng nó. Tất cả cá nhân hay công ty nhỏ đều có thể sử dụng gói cước wifi 6 của FPT tùy theo mục đích và lượng thiết bị cần sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình như Lux 500 hay Lux 800. Tuy nhiên nếu bạn cần lắp cho 1 doanh nghiệp, quán cafe, phòng net hay một trường học thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay một gói Lux để trải nghiệm. 

Lux FPT – Gói cước wifi chơi game tốt nhất trên thị trường

Gói Lux FPT có tốt không trong khi sử dụng để chơi game được các chủ quán net thắc mắc. Được biết đây là gói cước internet sử dụng công nghệ wifi 6 dành riêng cho game thủ, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao. 

Việc lựa chọn gói cước internet để chơi game trên PC là khá trừu tượng. Bởi vì cơ bản khi chơi game trên PC bạn sẽ cần sử dụng một dàn máy tính có cấu hình cao. Việc chơi game có ổn định hay không là một vấn đề phụ thuộc vào cấu hình máy tính khá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn trang bị cho chiếc PC của bạn gói cước Lux của FPT thì chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game bằng công nghệ 6 wifi hiện đại nhất Việt Nam.

Gói Lux FPT có tốt không? Lý do nên sử dụng gói cước Lux FPT?

Gói Lux FPT có tốt không
Gói Lux FPT có tốt không

Bên cạnh việc trả lời Gói Lux FPT có tốt không, việc tại sao nên sử dụng gói cước này hay nói cách khác có những ưu đãi gì khi sử dụng gói cước Lux FPT cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các ưu đãi đặc biệt từ FPT đối với những ai sử dụng gói cước này:

 • Được trang bị những thiết bị cao cấp và tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
 • Ưu tiên các khách hàng được chọn giờ phục vụ trong khung giờ hành chính. 
 • Tặng miễn phí gói cước Ultrafast giúp giảm mất kết nối, giảm giật lag khi nhiều người dùng truy cập vào mạng.
 • Hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong vòng 60 phút (  trong khoảng thời gian từ 8h đến 20h).
 • Ưu tiên phản hồi cho khách hàng sử dụng gói cước này nhanh nhất khi có khiếu nại.
 • Thời lượng pin lâu hơn cho các thiết bị kết nối

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được để giúp các khách hàng trả lời cho câu hỏi Gói Lux FPT có tốt không? Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ của FPT hãy liên hệ với Blog FPT chúng tôi qua số điện thoại 0986.757.080. Ở đó, các bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

https://blogfpt.vn/

Hotline đăng ký lắp mạng FPT: 0986.757.080

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật sửa mạng FPT: 1900 6600 nhánh số 2

Tham khảo thêm: fpt nam định, fpt thái bình, fpt hà nam, viettel nam định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *