Gói Super 200 FPT – Gói cước internet cho cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ

Gói Super 200 FPT

Hiện nay internet là một thứ rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bất cứ một doanh nghiệp hay một tổ chức nào cũng đều cần có một đường truyền ổn định, tốc độ vào mạng nhanh cùng với đó là một mức chi phí phù hợp. Biết được nhu cầu đó, FPT Telecom đã phát triển ra gói cước tốc độ cao dành cho doanh nghiệp đó là gói Super 200 FPT. Hôm nay trong bài viết này Blog FPT sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về gói cước này  nhé!

Gói Super 200 FPT có đặc điểm gì?

Gói cước FPT Super 200 được Công ty cổ phần Viễn thông FPT phát hành. Với đặc điểm nổi bật là gói cước có tốc độ vào mạng 200Mbps giúp cho các khách hàng có thể vào mạng nhanh chóng và mượt mà. Đặc biệt gói cước này phù hợp cho mọi khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Nhìn chung đây là gói internet dành cho các doanh nghiệp lớn, công ty hoặc các  quán cafe nơi đông người. Đối với những khách hàng cũ đã sử dụng gói cước Super 100 với tốc độ 100Mbps sẽ được FPT Telecom nâng băng thông lên gói Super 200 với tốc độ vào mạng là 200Mbps.

Gói Super 200 FPT có gì đặc biệt so với các gói cước internet khác?

Chi Tiết Băng Thông Gói Super 200 Fpt
Chi tiết băng thông gói Super 200 FPT

Hiện tại, đây là một trong các gói cước internet có băng thông cao phù hợp với đối tượng doanh nghiệp, công ty lớn. Bởi vì ở các công ty và doanh nghiệp cần sử dụng mạng internet có tốc độ mạnh để phục vụ cho khối lượng lớn công việc hàng ngày. 

Dựa vào thực tế cũng thấy được rằng đối tượng chính sử dụng gói cước này là các doanh nghiệp lớn với quy mô từ 100 đến 300 nhân viên, do đó họ đòi hỏi phải có đường truyền internet đạt tốc độ nhanh, hạn chế sự trục trặc về đường truyền khi sử dụng hàng ngày. 

Khi bạn lựa chọn gói  Super 200 FPT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi vì hệ thống mạng đã được các nhân viên kỹ thuật của FPT tiến hành kiểm tra rất kỹ, thực hiện đo đạc theo các thông số tiêu chuẩn, cài đặt các phần mềm ứng dụng trên máy tính và điện thoại của bạn. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng và số lượng kết nối.

Xem thêm:

Tính năng đặc biệt của gói Super 200

Gói Super 200 Fpt Có Gì đặc Biệt
Gói Super 200 FPT có gì đặc biệt

Khi sử dụng gói Super 200, khách hàng có thể trải nghiệm được khá nhiều thông số khác nhau. Tính năng đặc biệt mà các gói cước hộ gia đình, hay các gói cước thông thường cho công ty không có. 

Đặc biệt là Công ty cổ phần Viễn Thông FPT còn hỗ trợ cung cấp các trang bị hiện đại. Máy có thể chịu tải đường truyền lớn và số lượng người có thể cùng truy cập đồng thời vào internet là từ 100 đến 200 người sử dụng trở lên. Việc thi công lắp đặt hệ thống mạng và tốc độ gói cước này luôn được các kỹ thuật viên có năng lực tốt và kinh nghiệm lâu năm phối hợp với kỹ thuật viên để triển khai một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi trội của gói Super 200 FPT

Trên thực tế có khá nhiều điểm nổi trội mà gói Super 200 FPT mang lại cho các khách hàng doanh nghiệp lựa chọn hiện nay có thể kể đến như: 

  • Tốc độ đường truyền internet thực sự rất ấn tượng, lên đến 200 Mbps. 
  • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mới tham gia đăng ký.
  • Đáp ứng cho hơn 200 người truy cập đường truyền cùng lúc. 
  • Trang bị thiết bị modem wifi hiện đại có các tính năng vượt trội 
  • Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tư vấn về hệ thống mạng nội bộ cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Tặng cước sử dụng phù hợp với mọi hình thức doanh nghiệp đăng ký.

Chi phí cho 1 tháng sử dụng gói cước Super 200 FPT

Sau khi tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật mà gói Super 200 FPT mang lại, chắc hẳn các bạn cũng thắc mắc về khoản chi phí cần phải thanh toán nếu sử dụng gói cước này. Trên thị trường, gói cước được khuyến mãi với giá chỉ còn 490.000/ tháng

Làm cách nào để đăng ký gói Super 200 FPT? 

Hiện nay có rất nhiều cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp muốn được đăng ký gói cước này để sử dụng nhưng lại không biết làm như thế nào, cách đăng ký dịch vụ ra làm sao. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký như sau:

  • Khi bạn có nhu cầu sử dụng gói Super 200 FPT chỉ cần gọi đến số tổng đài: 0978.581.088. Nhân viên sẽ chủ động giới thiệu và tư vấn về gói cước cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với đơn vị mình đang công tác. 
  • Các nhân viên FPT sẽ hỗ trợ ký hợp đồng gói Super 200 FPT ngay tại doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt ngay trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. 

Thời gian dự kiến lắp đặt gói Super 200 FPT

Thời Gian Lắp đặt Mạng Bao Nhiêu Lâu
Thời Gian Lắp đặt Mạng Bao Nhiêu Lâu

Thời gian dự kiến để thực hiện xong việc lắp đặt là trong vòng 02 ngày: FPT telecom cam kết sẽ triển khai lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng, trong thời gian tối đa là 2 ngày.

Dự tính sẽ là trong vòng 1/2 ngày đầu tiên kể từ khi nhận được thông báo đăng ký lắp đặt mạng FPT, các nhân viên sẽ làm hợp đồng và đi khảo sát khu vực. Nửa ngày còn lại hoặc chậm nhất là đến ngày hôm sau, các nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt mạng tới các khách hàng đăng ký.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Blog FPT chúng tôi tổng hợp về gói Super 200 FPT giúp các quý khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng với các thông tin ở trên về ưu điểm, giá cả và những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký gói cước này, bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *