Gói Super 250 FPT giá siêu rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói Super 250 Fpt

Sau khi nắm bắt được thị trường, FPT đã rất thành công trong việc triển khai  các gói cước dành cho hộ gia đình, cửa hàng vừa và nhỏ. Để nối tiếp những thành công đó, FPT cho ra mắt gói Super 250 FPT với tốc độ truy cập vào mạng nhanh vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp quy mô lớn. Hôm nay Blog FPT sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất đến quý khách hàng đang tìm hiểu gói cước này.

Tìm hiểu gói Super 250 FPT là gì?

Gói cước Super 250 là gói cáp quang được Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cung cấp, sở hữu tốc độ mạng lên đến 250 Mbps. Đây là gói cước được thiết kế nhằm phục vụ cho các khách hàng là công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng lớn từ 10 đến 50 thiết bị dùng cùng lúc để làm việc, chạy hệ thống camera.

Để khách hàng công ty và doanh nghiệp có được trải nghiệm dịch vụ internet tốt nhất, FPT Telecom đã thực hiện chương trình nâng băng thông của gói 200 Mbps lên 250 Mbps mà giá cước không đổi. 

Những khách hàng nào nên lắp đặt gói cước này?

Những Ai Nên Chọn Lắp đặt Gói Super 250 Fpt
Những ai nên chọn lắp đặt gói Super 250 FPT

Cùng tương tự như gói cước Super 200, gói cước Super 250 FPT đặc biệt phù hợp dùng cho các công ty hoạt động có quy mô lớn. Yêu cầu phải có tốc độ mạng nhanh, mạnh và có thể đáp ứng nhiều thiết bị sử dụng trong một thời điểm. 

Ngoài ra, với những gia đình có nhiều thành viên hoặc các doanh nghiệp vừa mà có nhu cầu sử dụng mạng với tốc độ cao thì đây vẫn là một lựa chọn hấp dẫn để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi dùng mạng internet.

Những ưu điểm của gói Super 250 FPT bạn nên biết

Hiện nay đây là gói cước được cung cấp với phạm vi sử dụng trong ngoại thành, nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm mang đến những trải nghiệm truy hoàn hảo hơn bao giờ hết dành cho các doanh nghiệp trong 2 khu vực này.

Sử dụng công nghệ cáp quang GPON FTTH tiên tiến, hiện đại nhất, gói cước internet này cho phép các quý khách hàng sử dụng internet với đường truyền ổn định, tốc độ truy cập mạng nhanh, mạnh. Đáp ứng nhu cầu của mọi người trong phạm vi lớn. Không chỉ vậy, tốc độ mạng 250 Mbps là điều rất khó có thể thực hiện và ở Việt Nam có rất ít nhà mạng có thể cam kết đáp ứng được. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng gói Super 250 FPT.

Bên cạnh đó, nó cũng đáp ứng được các ứng dụng công nghệ hiện đại bây giờ như Server ảo, Hosting riêng, game online, VPN, truyền hình tương tác, IP Camera,… Người dùng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước với những thủ tục đơn giản 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, FPT cam kết thời gian lắp đặt mạng tối đa là trong vòng 48h kể từ khi bạn đăng ký sử dụng.

Các ưu đãi khi lắp đặt gói super 250 FPT

Ưu đãi Lắp đặt Gói Super 250 Fpt
Ưu đãi lắp đặt gói Super 250 FPT

Để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ FPT khi đăng ký sử dụng gói super 250 thì các khách hàng nên tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng: 

  • Nếu khách hàng trả trước tiền cước 6 tháng: phí lắp đặt sẽ được giảm còn 275K và miễn phí đặt cọc. Nếu trả trước 12 tháng thì sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước miễn phí.
  • Miễn phí Modem wifi : FPT trang bị hoàn toàn miễn phí modem 4 cổng,2 râu wifi tới tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm mạng của FPT. Chính sách miễn phí modem wifi đã được FPT Telecom áp dụng từ năm 2010 cho đến nay. Không những thế, modem còn được bảo hành hoàn toàn miễn phí, có nhân viên tới thay mới tại nhà trong toàn bộ thời gian khách hàng sử dụng.
  • Không những thế còn được miễn phí tư vấn tại nhà: FPT telecom có chuyên viên phụ trách từng khu vực. Vì thế, bạn có thể được tư vấn về gói cước, thời gian tiến hành lắp đặt và các sản phẩm dịch vụ có liên quan.

Tìm hiểu chi tiết về giá gói Super 250 FPT

Sau khi tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm cũng như các ưu đãi nhận được khi lắp đặt gói cước này, chắc hẳn các bạn cũng rất thắc mắc về khoản phí phải trả 1 tháng khi sử dụng gói cước. Trên thị trường, gói cước này được khuyến mãi với giá chỉ còn 545.000/ tháng.

Xem thêm:

Chi tiết thủ tục đăng ký và thông tin liên hệ

Đăng ký gói Super 250 FPT
Đăng ký gói Super 250 FPT

Đối với các cá nhân muốn đăng ký gói cước Super 250 FPT, khách hàng cần cung cấp các tài liệu như sau bản sao căn cước công dân. Cùng với đó là thông tin chi tiết về địa chỉ lắp đặt nhà bạn, gói cước phù hợp mà bạn đã lựa chọn và khoản cước phí theo gói.

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có quy mô lớn khi có nhu cầu đăng ký gói Super 250 FPT, bạn cần chuẩn bị bản sao giấy phép kinh doanh kèm theo đó là mã số thuế, địa chỉ lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng của cả doanh nghiệp. Sau đó liên lạc với chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn về các gói cước phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như chúng tôi đã nêu ở trên. Bạn chỉ cần liên hệ để đăng ký sử dụng và làm hợp đồng gói cước mạng bằng cách gọi về tổng đài số: 0978.581.088.  

Với những ưu điểm về tốc độ mạng nhanh, mạnh và ổn định lên đến 250Mbps, chắc chắn gói Super 250 FPT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng tham gia sử dụng. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng FPT để sử dụng, hãy liên hệ ngay với Blog FPT qua số điện thoại 0978.581.088 để nhận thêm nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *