Hóa đơn điện tử FPT – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử FPT eInvoice

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng khách hàng từ cá nhân doanh nghiệp đến các cơ quan hành chính nhà nước. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình FPT Telecom luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Để giúp khách hàng là các doanh nghiệp thuận lợi trong việc tạo lập hóa đơn điện tử, quản lý và truyền dữ liệu hóa đơn điện tử đạt chuẩn theo quy định của cơ quan Thuế, FPT Telecom đã mang tới sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice. Vậy hóa đơn điện tử FPT là gì và phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice này có gì đặc sắc?

1. Hóa đơn điện tử FPT là gì ?

Hóa đơn điện Tử FPT Là Gì
Hóa đơn điện Tử FPT Là Gì

Hóa đơn điện tử FPT là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ FPT, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, quản lý và lưu trữ bằng phương tiện điện tử.

Hóa đơn điện tử  FPT được khởi tạo, xử lý trên hệ thống máy tính của công ty FPT Telecom và đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Hóa đơn điện tử FPT được sắp xếp theo trình tự thời gian, liên tục, mỗi hóa đơn gắn với một số nhất định.

Đối với doanh nghiệp phải kê khai thuế thì cơ quan Thuế chấp nhận hóa đơn điện tử giống như hóa đơn giấy. Việc triển khai hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử với mã xác thực kèm theo sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ cho người nộp thuế đồng thời rút ngắn quá trình xử lý cho hệ thống hành chính nhà nước, thích hợp với thời đại phát triển của công nghệ 4.0

2. Phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice

Đây là một sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice đã đáp ứng kịp thời công tác tạo lập, quản lý, xuất hóa đơn điện tử phục vụ cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Hiện nay khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử FPT rất đa dạng, ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank); Ngân hàng quân đội (MB Bank); Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TCB – Techcombank); Toyota; Deloitte; Tôn Đông Á……

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Fpt Einvoice
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của FPT Einvoice

Tiện ích do phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice mang lại đối với doanh nghiệp là gì?

Những tiện ích hóa đơn điện tử FPT đem lại
Những tiện ích hóa đơn điện tử FPT đem lại

– Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tạo lập hóa đơn, đồng thời đơn giản hóa thao tác lập, sử dụng hóa đơn, giúp tiết kiệm được thời gian của doanh nghiệp.

– Giảm chi phí cho việc in ấn và vận chuyển hóa đơn, bởi hóa đơn điện tử FPT có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua email.

– Thuận tiện cho việc tra cứu và kiểm tra các hóa đơn đã xuất đi của doanh nghiệp.

– Thuận tiện cho việc bảo quản, lưu trữ hóa đơn. Hóa đơn điện tử FPT không bị rách hay mất mà còn đầy đủ trong mục lưu trữ của khách hàng và doanh nghiệp.

– Dễ dàng trong việc chuyển thành hóa đơn giấy, bởi doanh nghiệp có thể in hóa đơn điện tử FPT mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng lệnh in giấy A4, đóng dấu và ký tên, nó có giá trị như hóa đơn đỏ.

– Việc truy cập vào hóa đơn điện tử thuận lợi tại trang Website của công ty thông qua các thiết bị điện tử thông minh mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

– Tài khoản cho doanh nghiệp được khởi tạo ngay sau khi doanh nghiệp ký hợp đồng với FPT Telecom.

– Đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng loại hình doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Phù hợp với nhiều loại hóa đơn khác nhau và tích hợp thêm với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

– Được nhận thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng phần mềm cùng các dịch vụ của FPT Telecom như: VoIP, đường truyền, cloud, Tổng đài Oncall, lưu trữ dữ liệu, SMS Brandname và các công cụ văn phòng.

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice

Hạng mục Đơn giá (VNĐ)
Phần mềm bản quyền thời hạn 5 năm 1.000.000
Thiết kế hóa đơn theo mẫu riêng của khách hàng/Doanh nghiệp 2.000.000
Gói 100 hóa đơn 100.000
Gói 200 hóa đơn 200.000
Gói 300 hóa đơn 285.000
Gói 500 hóa đơn 425.000
Gói 1.000 hóa đơn 750.000
Gói 2.000 hóa đơn 1.200.000
Gói 3.000 hóa đơn 1.500.000
Gói 5.000 hóa đơn 2.250.000
Gói 7.000 hóa đơn 2.800.000
Gói 10.000 hóa đơn 3.500.000
Gói 12.000 hóa đơn 4.200.000
Gói 15.000 hóa đơn 5.250.000
Gói 20.000 hóa đơn 6.000.000
Số lượng đăng ký lớn hơn 20.000 hóa đơn Số lượng hóa đơn khách hàng đăng ký * 300/hóa đơn

Hóa đơn điện tử FPT là giải pháp số hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay và FPT Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn hoàn thiện thủ tục sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử FPT Elnvoice, hãy gọi ngay tới số: 0978.58.1088.

Xem thêm: Các dịch vụ FPT đang cung cấp khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *