Hướng dẫn cách hủy mạng FPT nhanh chóng 2022

Thực hiện hủy mạng FPT tại chi nhánh

FPT là một trong những nhà cung cấp mạng viễn thông nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam. Có gần 3 triệu thuê bao sử dụng mạng internet và dịch vụ truyền hình FPT. Hằng ngày, có rất nhiều khách hàng tin dùng và đăng ký dịch vụ FPT để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng vì một lý do nào đó mà không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của FPT nữa, muốn hủy mạng FPT.

Nhiều khách hàng phải mất nhiều thời gian giải quyết, đền bù hợp đồng, ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc khi không biết cách để thực hiện các thủ tục hợp đồng hủy mạng FPT nhanh chóng, đơn giản. Vì thế, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các quy trình mạng FPT đơn giản và chính xác nhất nhé!

Mạng FPT là gì?

Mạng FPT là hợp đồng dịch vụ giữa khách hàng với công ty viễn thông FPT Telecom. Một số các dịch vụ của FPT như internet, chữ ký số, truyền hình, tổng đài điện thoại,…

Tùy theo sản phẩm dịch vụ, chế độ bảo hành mà các nội dung trong hợp đồng sẽ không giống nhau. Khác nhau về mức độ bồi thường, thời gian khi hủy mạng FPT trong thời gian còn đang cam kết,… Trong đó, có 2 dịch vụ được nhiều người sử dụng, khối lượng hợp đồng giao dịch lớn nhất mỗi năm là internet và truyền hình FPT.

Tại sao cần hủy mạng FPT ?

Vì nhiều lý do bất khả kháng mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ bắt buộc phải hủy mạng FPT:

  • Chuyển nơi ở tại đó FPT chưa có hạ tầng nên ko thể kéo mạng FPT.
  • Sinh viên ra trường
  • Đi công tác/ làm việc nước ngoài,…
  • Chuyển nhà cung cấp khác.

Vậy làm sao để hủy mạng FPT một cách nhanh nhất quý khách hãy làm theo một trong 2 cách dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mạng FPT chậm – Nguyên nhận và cách khắc phục

Đứt cáp quang biển APG

Cách đo tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel

2 cách hủy mạng FPT nhanh chóng, chính xác nhất

Khi đang trong quá trình dịch vụ FPT. Vì một lý do nào đó, khách quan hay chủ quan, mà khách hàng muốn hủy mạng FPT. Nhưng vẫn chưa biết làm sao để cắt mạng FPT. Sau đây, sẽ là 2 cách hủy mạng FPT nhanh chóng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đến chi nhánh FPT gần nhất để thực hiện giao dịch

Bằng cách đến bất kỳ chi nhánh nào của FPT Telecom, bạn có thể thực hiện hủy mạng FPT. Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Khách hàng không phải tốn thời gian chờ đợi mà có thể chủ động thời gian đến chi nhánh gần nhất. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn cho khu vực ở xa nhà khách hàng phải mất công sức đi lại. Một số khu vực không có trụ sở FPT Telecom nên cũng không thể dùng cách này.

Để chủ động trong việc hủy mạng FPT, khách hàng nên tham khảo các quy trình dưới đây để nắm rõ và chủ động hơn.

Thực hiện hủy mạng FPT tại chi nhánh
Thực hiện hủy mạng FPT tại chi nhánh

Quy trình hủy mạng FPT tại chi nhánh

Đầu tiên, khách hàng hãy tìm chi nhánh FPT gần đây nhất để đi đến đó, tiết kiệm sức lực và thời gian. Tham khảo thêm các chi nhánh FPT lân cận.

Hãy mang theo thiết bị như đầu thu truyền hình, modem FPT,.. sau khi đến được địa điểm FPT gần nhất. Và đừng quên mang theo chứng minh nhân dân người đã đứng tên trên hợp đồng FPT để so sánh giao dịch có trùng khớp hay không.

Để chốt lại hợp đồng gia hạn, khách hàng phải thanh toán đầy đủ tiền cước và hoàn tất các thủ tục cần thiết có liên quan.

Giờ giấc hoạt động của các chi nhánh FPT trên toàn quốc là trong giờ hành chính 7h30 đến 5h30 từ thứ 2 đến chủ nhật. Hoạt động cả giờ trưa và các ngày nghỉ lễ.

Gọi lên tổng đài 19006600 để hủy mạng FPT

Để thuận tiện cho quý khách hàng muốn hủy mạng FPT mà không có thời gian lên các chi nhánh hoặc không có chi nhánh FPT ở khu vực sinh sống hoặc ở quá xa,…Vì nhận thấy có rất nhiều khách hàng vướng mắc vào những trường hợp như thế. Nên FPT đã mở cổng giao dịch trực tiếp qua cuộc gọi. Khách hàng có thể gọi lên tổng đài 19006600 để được hỗ trợ hủy mạng FPT.

Hãy đọc các bước sau đây để biết được quy trình hủy mạng FPT qua hình thực gọi lên tổng đài 19006600

Thực hiện hủy mạng FPT qua tổng đài
Thực hiện hủy mạng FPT qua tổng đài

Quy trình hủy mạng FPT qua cuộc gọi tổng đài

Bước 1: Khách hàng thực hiện thao tác gọi lên tổng đài qua số 19006600 – Bấm phím 0 sau  khi đổi chuông để được hỗ trợ cắt, thanh lý, hủy mạng FPT.

Bước 2: Sau khi đã được tiếp nhận cuộc gọi, hãy nêu lý do không thể lên chi nhánh FPT gần nhất để hủy mạng FPT.

Bước 3: Sau khi nhận được yêu cầu muốn thanh lý hủy mạng FPT của quý khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các thủ tục để hủy thành công như: Chốt tiền cước, tiền bồi thường thanh lý trước thời hạn (nếu có), thu hồi modem,…

Bước 4: Nhân viên tổng đài sẽ đến tận nhà khách hàng để giúp hoàn thành các thủ tục để hủy mạng FPT sau khi đã được xác nhận, thống nhất các thủ tục.

Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về thời gian đối với hình thức này. Sau khi xác nhận thành công, khách hàng chỉ cần hẹn ngày giờ đến nhân viên đến hoàn tất các thủ tục. Tuy nhiên, còn phải phụ thuộc vào yếu tố tư nhân lực, khoảng cách từ nhà khách hàng đến chi nhánh gần nhất.

Đối với 2 cách để hủy hợp đồng FPT: Gọi tổng đài FPT hoặc lên trực tiếp chi nhánh gần nhất, chúng tôi khuyên khách hàng nên lên chi nhánh FPT gần nhất để hủy mạng FPT. Vì khách hàng có thể chủ động được thời gian hoàn tất các thủ tục dứt điểm, nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về việc hủy mạng FPT, quý khách hàng hãy vui lòng gọi lên tổng đài FPT để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

https://blogfpt.vn/

Hotline: 0978.58.1088

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 1900 6600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *