Bão quà tặng FREE – Đổi quà HOT miễn phí với đặc quyền khách hàng thân thiết của FPT

Đặc Quyền Khách Hàng Thân Thiên Fpt Tháng 9

Trong tháng 9 này, chương trình Khách hàng thân thiết FPT dành tặng các Quý hội viên đặc quyền “xịn” với vô vàn quà tặng giảm kịch sàn mức điểm đổi quà chỉ còn 0 FGold.

Vui đón thu sang, bão quà tặng siêu “xịn” đổ bộ trong Đặc quyền FPT Telecom thuộc chương trình Khách hàng thân thiết. Thay vì phải đợi tích lũy và đổi bằng hàng trăm FGold như trước, rất nhiều quà tặng HOT đang giảm chỉ còn 0 FGold.

Những đặc quyền khách hàng thân thiết chỉ có tại FPT Telecom

Phiếu xem phim lẻ trên Truyền hình FPT Play trị giá 45KĐặc Quyền Khách Hàng Thân Thiên Fpt Tháng 9 Phim Chỉ 45k

Quý hội viên có thể đổi phần quà miễn phí này để xem các phim lẻ có phí do FPT Play cung cấp có đánh dấu “phim áp dụng mã ưu đãi” (không bao gồm phim có phí Danet, Fim+…)

Phiếu dịch vụ kết nối ưu tiên FPT VPN trị giá 149K

Sau khi đổi phần quà miễn phí này, Quý hội viên sẽ được trải nghiệm 30 ngày internet công nghệ mạng riêng ảo (VPN) với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động: Học trực tuyến, tương tác từ xa, livestream, Facebook…

Phiếu mua thiết bị iHome trị giá 100KĐặc Quyền Khách Hàng Thân Thiên Fpt Tháng 9 Ihome

Khi đổi phần quà miễn phí này, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 100.000 VNĐ khi mua FPT iHome – thiết bị cảnh báo đột nhập có thể lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển.

FPT iHome là thiết bị cảnh báo đột nhập dùng để lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển. Điểm mạnh của thiết bị này là cảnh báo tức thì ngay khi cửa có di chuyển, do rất ít khi bạn có thời gian để ngồi xem camera liên tục theo thời gian thực. Bởi vậy, ngay khi có dấu hiệu bất thường, iHome sẽ báo động tức thì cho bạn biết để vào kiểm tra camera.

Gói dịch vụ tổng hợp VIP FPT Play trị giá 120K

Chỉ với 200 FGold, Quý hội viên thỏa thích trải nghiệm gói VIP FPT Play với gần 200 kênh truyền hình (trừ các kênh K+), kho phim HBO Go, phim điện ảnh và phim chiếu rạp, trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, các giải đấu UEFA… của FPT Play. Các nội dung có thể xem trực tiếp trên Smart TV, Smart phone, PC/Laptop và FPT Play Box chỉ cần kết nối internet.

Xem thêm khuyến mãi:

Hướng dẫn cách đổi quà đặc quyền khách hàng thân thiết FPT

Số lượng quà tặng có hạn nên để không bỏ lỡ quà tặng HOT miễn phí, Quý hội viên có thể truy cập đổi quà bằng 2 cách cực đơn giản và nhanh chóng như sau:

Cách 1: Mở app Hi FPT > Chọn mục “Khách hàng thân thiết” > Vào “Đặc quyền FPT Telecom” > Lựa chọn và đổi quà tặng mà bạn muốn.

Cách 2: Truy cập website và đăng nhập: https://khachhangthanthiet.fpt.vn/, sau đó chọn mục “Quà tặng” > Lựa chọn và đổi quà tặng mà bạn muốn.

Mọi thắc mắc về chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom, Quý khách có thể liên hệ để được giải đáp nhanh nhất qua Fanpage “Khách hàng thân thiết FPT Telecom” hoặc liên hệ hotline 1900 6600.

Thông tin đăng ký lắp mạng FPT

Blog FPT – Cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *