Những gói cước học online FPT phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên hiện nay

Những Gói Cước Học Online Của FPT Giá Rẻ Nhất

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, tại các trường học giáo viên và học sinh phải chuyển sang phương án dạy – học online. Vậy học online nên dùng gói cước internet nào là phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên hiện nay? Để giúp bạn có câu trả lời, chúng tôi mời bạn tìm hiểu về gói cước học online FPT – Một trong số những gói cước đang được nhiều người tin dùng trong việc học online hiện nay.

Học online là gì? Cách thức lựa chọn gói cước học online

Học online là gì?

Học online là cách học mới cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh có kết nối mạng. Các thiết bị thông minh này sẽ kết nối với máy chủ  – nơi lưu các bài giảng điện tử, câu hỏi, bài tập…cho học sinh học, thể hiện thông qua các lớp học trực tuyến trên các nền tảng của zoom, google meet, azota….

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn gói cước học online

Để có thể học online thì cần phải có sự lựa chọn các gói cước phù hợp, bởi nếu bạn không chọn đúng gói cước thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc học tập.

* Gói cước giá rẻ

Hiện nay phần lớn là các bạn học sinh, sinh viên sử dụng việc học online. Vì vậy, việc chọn các gói cước có giá thành rẻ là rất hợp lý, đúng với tiêu chí học tập khi đang còn được bố mẹ chu cấp. Các gói cước có giá thành thấp hơn 300.000/tháng sẽ được lựa chọn nhiều hơn những gói cước giá cao.

Gói cước học online giá rẻ hiệu quả nhất
Gói cước học online giá rẻ hiệu quả nhất

* Tốc độ đường truyền mạng internet cao

Để tránh trường hợp bị thoát ra ngoài trong quá trình học tập, bị lag mạng, mất tín hiệu, hình ảnh kết nối kém hay tải bài học bị chậm, bạn nên lưu ý về tốc độ đường truyền mạng internet. Nên chọn những gói cước có tốc độ đường truyền cao, ổn định trong quá trình học tập.

* Có nhiều ưu đãi đối với mỗi gói cước khi lắp đặt

Hiện nay nhà cung cấp mạng internet rất nhiều và cạnh tranh nhau về giá gói cước cũng như các ưu đãi đối với khách hàng. Bạn nên chọn lựa những nhà cung cấp có uy tín và có nhiều khuyến mãi như: miễn phí công lắp đặt, tặng modem wifi, tặng thêm tháng cước sử dụng nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng….

Lựa chọn được gói cước học online giá rẻ tốc độ nhanh nhất
Lựa chọn được gói cước học online giá rẻ tốc độ nhanh nhất

*  Có dịch vụ chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ của các nhà mạng nhưng ít người để ý tới. Khi bạn đã lắp đặt mạng xong, nếu không may có hư hỏng, lỗi đường truyền thì rất cần có người hỗ trợ để khắc phục kịp thời. Hiện nay một số nhà cung cấp dịch vụ chỉ chú ý tới việc khách hàng lắp đặt mà không quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau lắp đặt. Có những trường hợp khi sự cố mạng xảy ra phải liên hệ rất nhiều lần mới có người tới sửa chữa, rất phiền hà cho việc học tập.

Hiểu được những tiêu chí mà một người học online cần, FPT qua hơn 20 năm hình thành và phát triển của mình. Với vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và luôn đi đầu trong các công nghệ mới tại Việt Nam. FPT đã cung cấp ra thị trường những gói cước học online FPT phù hợp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bất kỳ khách hàng học online nào đều mong muốn.

2. Những gói cước học online FPT cho học sinh, sinh viên

Gói Cước Học Online Hiệu Quả
Gói Cước Học Online Hiệu Quả

Hiện nay các gói cước học online FPT đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Sau đây chúng tôi xin cung cấp 03 gói cước phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên hiện nay.

2.1. Gói Super 80

– Giá cả gói cước: 185.000đ/tháng.

– Tốc độ đường truyền: 80Mbps

– Số lượng người sử dụng phù hợp: 03 – 05 người

– Ưu đãi: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 2 băng tần, tặng thêm 01 tháng sử dụng ( Nếu trả trước 6 tháng); tặng thêm 02 tháng ( Nếu trả trước 12 tháng).

2.2. Gói Super 100

– Giá cả gói cước: 225.000đ/tháng.

– Tốc độ đường truyền: 100Mbps

– Số lượng người sử dụng phù hợp: 05 – 07 người

– Ưu đãi: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 2 băng tần, tặng thêm 01 tháng sử dụng ( Nếu trả trước 6 tháng); tặng thêm 02 tháng ( Nếu trả trước 12 tháng).

Xem chi tiết tại: Ưu đãi lắp wifi dành cho sinh viên của FPT

2.3. Gói Super 150

– Giá cả gói cước: 290.000đ/tháng.

– Tốc độ đường truyền: 150Mbps

– Số lượng người sử dụng phù hợp: 07 – 10 người

– Ưu đãi: Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 2 băng tần, tặng thêm 01 tháng sử dụng ( Nếu trả trước 6 tháng); tặng thêm 02 tháng ( Nếu trả trước 12 tháng).

Trên đây chúng tôi đã tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn về 03 gói cước học online FPT phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên. Để trả lời cho câu hỏi học online nên dùng gói cước internet nào? Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các gói cước học online FPT. Bởi vì đã có rất nhiều người lựa chọn và tin dùng trước bạn.

 Hãy liên hệ với Tổng đài  tư vấn FPT: 0978. 58. 1088 hoặc truy cập Website: https://blogfpt.vn để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *