Ở Đà Nẵng lắp mạng nào tốt nhất

O Da Nang Lap Mang Nao Tot Nhat2022

Bạn sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng đang muốn lắp mạng cho gia đình hoặc cơ quan, đơn vị nhưng vẫn băn khoăn lựa chọn nhà mạng nào cho phù hợp, ở Đà Nẵng lắp mạng nào tốt nhất? Vậy hãy theo dõi bài viết sau để nắm bắt được những thông tin hữu ích và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, có nhiều nhà mạng internet tại Đà Nẵng như: FPT Telecom, Internet Viettel, CMC Telecom, Internet VNPT, SCTV Telecom… Trong số đó, FPT Telecom luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người dân Đà Nẵng khi lắp mạng internet.

1. FPT Telecom Đà Nẵng là công ty như thế nào?

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của cả nước, nơi có nhu cầu sử dụng mạng internet rất cao. Chính vì vậy, để giúp cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống, tạo sự kết nối lan tỏa trong cả nước một cách nhanh chóng, đưa kinh tế – xã hội của Đà Nẵng phát triển, năm 2004 công ty FPT Telecom Đà Nẵng được thành lập và trải qua 18 năm hình thành, phát triển đã khẳng định được vị thế của mình, cạnh tranh cùng các nhà mạng internet tại Đà Nẵng, tự hào đi đầu trong việc lắp mạng Đà NẵngỞ Đà Nẵng Lắp Mạng Nào Tốt

2. Những lý do giúp FPT Telecom luôn là lựa chọn hàng đầu của người lắp mạng Đà Nẵng

2.1. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian

Việc sử dụng công nghệ cáp quang GPON/AON mới, được 150 quốc gia trên thế giới sử dụng, với hạ tầng được đầu tư tập trung hiện đại không chịu tác động của ngoại cảnh; tốc độ đường truyền nhanh với 80Mbps, điều này cho phép người dùng thoải mái lướt web, download/upload dữ liệu một cách nhanh chóng, xem phim HD cực nét, đáp ứng được nhu cầu học tập, giải trí và công việc cho mọi đối tượng, không phải mất thời gian chờ đợi việc download/upload dữ liệu hay tải trang phim…, giúp bạn có thêm thời gian để làm những việc mà mình yêu thích.

Xem thêm:

2.2. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc

Hiện nay khi so sánh giá thành của mạng FPT Telecom so với các nhà mạng khác thì giá thành của FPT Telecom cao hơn khoảng 10.000đ – 20.000đ, tuy nhiên với việc tốc độ đường truyền mạng internet nhanh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, giúp điều hành công ty cũng như học tập trở nên nhanh chóng, từ đó tạo ra lợi nhuận cao, bạn không còn mất tiền khi suốt ngày phải gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ về đường truyền.

2.3. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn

Với tốc độ tốc độ đường truyền nhanh với 80Mbps và đường truyền mạng gần như ổn định tuyệt đối, mang lại thời gian tải và chia sẻ dữ liệu nhanh, hạn chế việc làm gián đoạn trong công việc cần tới internet của bạn, đặc biệt là việc học tập và tham gia các hội nghị online trực tuyến.

2.4. Giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và thẩm mỹ hơn

Việc bạn đăng ký sử dụng mạng FPT Telecom cũng có nghĩa là bạn sẽ được nhà mạng FPT Telecom cung cấp thiết bị modem wifi có thể thoải mái kết nối mạng internet cho tất cả các thiết bị cần dùng trong gia đình như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, IP camera, Laptop mà không cần dây mạng LAN.

2.5. Bạn sẽ là người tiêu dùng hiện đại và thông minh

Hiện nay những quốc gia có hệ thống mạng internet tốt nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc đang sử dụng công nghệ cáp quang AON/GPON mà FPT Telecom đang cung cấp. Việc lắp mạng FPT Telecom giúp bạn đi kịp với xu thế phát triển công nghệ số của thời đại.

2.6. Bạn sẽ được hưởng thụ chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhấtO Da Nang Lap Mang Nao Tot Nhat

Lắp mạng Đà Nẵng bằng việc sử dụng FPT Telecom sẽ mang tới cho bạn nhiều gói cước ưu đãi cùng với chế độ tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của FPT Telecom, hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật và bảo trì vào mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

2.7. Bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối

Với hệ thống xử lý tín hiệu, bảo mật thông tin theo chuẩn ISO/IEC và AES cùng các thiết bị sử dụng hiện đại giúp bạn hoàn toàn yên tâm vào FPT Telecom.

Xem thêm:

3. Lắp mạng Đà Nẵng FPT Telecom ở đâu?

Bạn có thể liên hệ Tổng đài FPT Đà Nẵng qua số điện thoại 0978581088

Hoặc 04 trụ sở giao dịch của FPT Telecom tại Đà Nẵng:

– Số 182 – 184, đường 2 Tháng 9, phường Hòa Cường, quận Hải Châu, thành phố  Đà Nẵng.

– Số 569 đường Điện Biên Phủ, phường An Khê , quận Thanh Khê, thành phố  Đà Nẵng.

– Số 909 đường Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

– Số 224 đường Phạm Hùng, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Hoặc liên hệ qua Website: https://blogfpt.vn/.

Các nhà mạng internet tại Đà Nẵng rất nhiều nhưng từ những lý do trên bạn đã trả lời được cho câu hỏi ở Đà Nẵng lắp mạng nào tốt nhất hay chưa? Đừng chần chờ gì nữa hãy lắp mạng Đà Nẵng FPT Telecom ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ mạng internet tuyệt vời. Hãy liên hệ với tổng đài FPT Đà Nẵng qua số điện thoại 0978581088 để đăng ký lắp mới internet truyền hình cáp quang FPT tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.