So sánh 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT mạng nào tốt nhất hiện nay?

So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Mạng nào tốt nhất hiện nay? VNPT, Viettel và FPT hiện nay được đánh giá là 3 trong số nhiều nhà mạng viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Vậy so sánh 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT mạng nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa cho các bạn cái nhìn tổng thể khi so sánh dựa vào 4 tiêu chí: Tốc độ đường truyền, giá các gói cước, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ kèm theo.

Tổng quan khi so sánh 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT

So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Tốt Nhất
So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Tốt Nhất

Trên thực tế hiện nay các nhà mạng vẫn luôn cạnh tranh nhau để giành thị phần phát triển. Vì vậy mọi nhà mạng đều cố gắng, nỗ lực chứng minh cho khách hàng thấy “Mạng của mình là tốt nhất” bằng nhiều hình thức khác nhau. Và đây cũng là cuộc chiến không bao giờ kết thúc đối với tất cả các nhà mạng khi còn tồn tại trên thị trường.

Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm riêng của mình, chính vì thế việc khám phá ra đâu là nhà mạng tốt nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Địa hình khu vực, hạ tầng cơ sở, thời tiết…

Các nhà mạng vẫn luôn không ngừng thay đổi phương thức kinh doanh. Đối với các nhà mạng thuộc nhà nước thì sự thay đổi còn chậm, nhưng đối với những nhà mạng tư nhân như FPT chúng ta sẽ cảm nhận được rất rõ ràng những thay đổi trong chiến lược phát triển của công ty theo từng giai đoạn.

Các tiêu chí khi so sánh 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT

Các Tiêu Chí So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Các Tiêu Chí So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nhà mạng nào có tốc độ đường truyền mạng nhanh nhất

Nhìn chung, hiện nay 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT đang cung cấp cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình doanh nghiệp với gói cước có tốc độ truy cập khoảng từ 20Mbps lên đến 100Mbps, đây là gói cước phổ biến đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng sử dụng. Trong số đó, FPT có một sự khác biệt rất lớn khi mang tới gói cước có tốc độ đường truyền 1Gbps nhanh và mạnh nhất ở Việt Nam. Điều đó cho thấy FPT đang là nhà mạng đi đầu trong xu hướng công nghệ và quan tâm đến trải nghiệm người dùng.

Nhà mạng nào có giá gói cước rẻ nhất?

Những năm trước đây Viettel luôn đi đầu trong việc triển khai các gói cước giá rẻ đến khách hàng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì tiêu chí này đã không còn là ưu thế của riêng mình Viettel, mà cả FPT và VNPT đều đã hạ thấp giá thành để tăng tính cạnh tranh trong việc cung cấp dịch vụ mạng.

Các gói cước hiện đều có giá sêm sêm nhau. Tuy vẫn có sự chênh lệch, song mức độ chênh lệch không đáng kể, tùy thuộc vào từng thời điểm và từng khu vực.

Xem thêm khuyến mãi:

Nhà mạng nào hỗ trợ khách hàng tốt nhất?

So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào Hỗ Trợ Tốt Nhất
So Sánh 3 Nhà Mạng Vnpt, Viettel, Fpt Mạng Nào hỗ trợ tốt nhất

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng là một tiêu chí rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Khi so sánh 3 nhà mạng Viettel, VNPT, FPT, chúng tôi nhận thấy so với các nhà mạng trên thị trường thì 3 nhà mạng kể trên đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nhưng tốt nhất trong số đó phải kể tới FPT.

Là doanh nghiệp tư nhân FPT có nhiều điểm khác biệt hơn so với các doanh nghiệp nhà nước như Viettel, VNPT. Hiện FPT đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7 (không kể ngày lễ, ngày chủ nhật).

Các dịch vụ kèm theo của nhà mạng nào tốt nhất?

Xu hướng truyền hình mạng đang dần chiếm ưu thế, ở cả khu vực thành thị và khu vực nông thôn. Chính vì thế, các nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT luôn cạnh tranh nhau trong việc cung cấp dịch vụ truyền hình này. Theo thực tế sử dụng thì truyền hình FPT là mạnh nhất.

Lý do là truyền hình FPT có chất lượng ổn định, màu sắc chân thực, ngoài ứng dụng FPT Play được tích hợp trên các Smart TV thì còn có các ứng dụng biến TV thường thành TV thông minh – FPT Play BOX với gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước; kho phim khổng lồ được cập nhật liên tục; có nhiều chương trình thể thao, chương trình thiếu nhi thú vị….

Đồng thời có nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng gói Combo mạng và truyền hình FPT.

Thêm vào đó, hiện nay cả 3 nhà mạng FPT, VNPT, Viettel đều tung ra gói Cloud Camera cùng các tính năng như: quản trị hệ thống linh hoạt, cảnh báo sự cố nhanh…

Trong đó, nhờ tính năng vượt trội về bảo mật và an toàn hệ thống cảnh báo thông minh, cũng như thời gian lưu trữ lâu dài và bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hàng Gói Cloud Camera FPT được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Từ việc so sánh 3 nhà mạng VNPT, Viettel, FPT mạng nào tốt nhất hiện nay? Các bạn đã biết mạng nào tốt nhất hay chưa. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn nhà mạng ưng ý nhất cho mình. Nếu bạn muốn lắp mạng FPT hãy truy cập vào website https://blogfpt.vn hoặc liên hệ 0978.58.1088 để được nhân viên tổng đài FPT tư vấn sâu hơn về các gói cước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.