FPT Telecom chuẩn bị trình làng thiết bị mới vào ngày 6/9/2022

Sự kiện FPT ra mắt thiết bị mới 2022

Sự kiện FPT ra mắt thiết bị mới 2022 vào ngày 6/9 tới đây có lẽ là điều mà bất kỳ ai cũng nóng lòng chờ đợi. Bởi đây là một sản phẩm “lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam” sở hữu nhiều nét nổi bật và thú vị! 

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến tiết lộ sự kiện FPT ra mắt thiết bị mới FPT Play 2022

Mới đây, vào chiều 26/8, chủ tịch tập đoàn FPT Telecom đã chia sẻ một bài viết trên nền tảng Facebook với nội dung về hình ảnh của thiết bị đầu thu truyền hình nằm trong chuỗi sự kiện fpt ra mắt thiết bị mới 2022, được diễn ra chính thức vào 15h ngày 6.9, trước ngày Iphone 14 được trình làng.

Chu tịch Hoàng Nam Tiến tiết lộ về thông tin thiết bị mới ra mắt 2022
Chu tịch Hoàng Nam Tiến tiết lộ về thông tin thiết bị mới ra mắt 2022

Theo như các thông tin thì đây chính là một sản phẩm vô cùng chất lượng khi có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt là do chính tay FPT Play nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, đây có lẽ là một sản phẩm đánh dấu bước ngoặt của tập đoàn FPT Telecom từ trước đến nay. 

Trước thềm ra mắt, sản phẩm này đem đến nhiều hiệu ứng tích cực với sự háo hức và mong chờ của tất cả người dùng. Bất kỳ ai đều muốn được trải nghiệm thiết bị đầu truyền hình mới mang thương hiệu “made by Vietnam” này. Đừng bỏ lỡ sự kiện fpt ra mắt thiết bị mới 2022 này vào ngày 6/9 tới đây nhé. 

Sản phẩm chính thức lộ diện với nhiều điều hấp dẫn, thú vị 

Trước đó, nhiều các phiên bản FPT Play Box cũng đã được cho ra mắt và mang thiết kế khá vuông vức. Tuy nhiên, vào năm 2021, những phiên bản này lại được chuyển đổi sang dạng tròn, gọn nhẹ. 

Đặc biệt, kèm theo đó là loa tích hợp và trợ lý Google Assistant ảo có thiết lập tiếng Việt, giúp khách hàng có thể điều khiển bằng giọng nói mà không cần chạm hay hành động. Đồng thời, FPT Play Box luôn đón đầu các thiết kế hình dáng và màu sắc mang xu hướng đương đại. Ngoài ra, nó còn tương thích với các nền tảng dịch vụ truyền hình IPTV OTT mà FPT đang nắm giữ.

Thiết bị mới ra mắt FPT Play 2022 là sự kết hợp giữa FPT Play Box và FPT TV 4K Fx6
Thiết bị mới ra mắt FPT Play 2022 là sự kết hợp giữa FPT Play Box và FPT TV 4K Fx6

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn từ dịch vụ cho đến nội dung, FPT đã hứa hẹn cho ra mắt thêm nhiều đầu thu truyền hình trong những năm tiếp theo. 

Dựa vào những điều trên, chúng ta có thể phỏng đoán phần nào sản phẩm trong sự kiện fpt ra mắt thiết bị mới 2022 tới đây. Khả năng cao sẽ tiếp tục là một thiết bị FPT Play Box phiên bản mới năm 2022 của FPT Play, mang đến nhiều đột phá về công nghệ. Đây là sự kết hợp của các phiên bản trước với công nghệ hiện đại tạo nên sự mới lạ dành cho bất kỳ ai đam mê lĩnh vực này. 

Với những thông tin chia sẻ ban đầu này thì theo đúng kế hoạch, chúng ta có thể thấy thiết bị mới này trong  sự kiện fpt ra mắt thiết bị mới 2022 vào 15h ngày 6/9. Cùng chờ đón sự kiện tới đây để xem sản phẩm này ẩn chưa điều gì nhé, liệu rằng sự kiện FPT ra mắt thiết bị mới sẽ ẩn chứa những đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ như thế nào?

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

https://blogfpt.vn/

Hotline đăng ký lắp mạng FPT: 0978.58.1088

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật sửa mạng FPT: 1900 6600 nhánh số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *