2022 Bùng nổ ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

Chuyển Từ Nhà Mạng Khác Sang Fpt

Hiện nay nhu cầu truy cập internet của mỗi doanh nghiệp, gia đình, cá nhân đều rất lớn. Nên có rất nhiều nhà mạng không thể nào đáp ứng được các nhu cầu mọi khách hàng. Tuy nhiên, FPT là nhà mạng không nằm trong danh sách đó. Hãy theo theo dõi bài viết sau đây tìm hiểu về một số ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang FPT.

Tại sao phải chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

Tại sao lại phải chuyển mạng ? việc chuyển đổi mạng hoặc nhà cung cấp khác ( ISP ) có thật sự tốt và cần thiết hay không có rất nhiều lý do bạn nên chuyển đổi mạng:

  • Chất lượng dịch vụ quá kém sửa chữa nhiều lần mà không khắc phục được.
  • Thái độ của nhân viên chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Chăm sóc khách hàng chậm.
  • Ít chương trình khuyến mãi,….

Xem thêm:

Một số lý do nên chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

FPT là một nhà cung cấp dịch vụ wifi hàng đầu tại Việt Nam

Là nhà mạng viễn thông lớn thứ hai, với tư cách là một tập đoàn công nghệ lớn. FPT  luôn là nhà mạng tiên phong áp dụng những công nghệ mới như: wifi , cáp quang và hiện tại là modem wifi 2 băng tần chuẩn AC .

Kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện và tay nghề caoTiến Hành Lắp đặt Mạng 1Cho Khách Hàng

 Kỹ thuật viên của FPT phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra và tham gia các khóa       đào tạo, nên có rất nhiều kiến thức để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ thường khô khan, giao tiếp không tốt, nhưng đối với FPT thì không có điều đó. Kỹ thuật viên của FPT sau khi đã lắp đặt xong, sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ một cách cẩn thận, dễ hiểu.

 FPT  thường xuyên có những chương trình khuyến mại

 Tặng tháng cước miễn phí cho khách hàng cũ, đổi thiết bị mới miễn phí cho khách hàng đang sử dụng. Khách hàng lắp mới sẽ được ưu đãi về chi phí và hỗ trợ thiết bị cũng như cài đặt hệ thống. Các chương trình chào đón những sự kiện lớn đều có khuyến mại đặc biệt. Hiện nay chương trình khuyến mại ngày vàng đang được rất nhiều đông đảo khách hàng yêu thích.

Xem thêm:

Tất cả các dịch vụ của FPT đều hoạt động theo nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm

 FPT luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng và mong muốn sự hài lòng đến từ khách hàng. Tất cả các phòng ban, bộ phận đều hoạt động và đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

 Nhân viên kinh doanh giàu kiến thức và tận tâmChuyển Từ Nhà Mạng Khác Sang Fpt3

FPT có đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, kiến thức tốt. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp làm hợp đồng với khách hàng, còn các nhà mạng khác chỉ sử dụng cộng tác viên kinh doanh, là lao động phổ thông. Với kiến thức tốt và giàu kinh nghiệm, nhân viên FPT sẽ tư vấn cho khách hàng gói cước phù hợp nhất với mình.

FPT cạnh tranh với lợi thế là chất lượng dịch vụ

Không cung cấp những gói dịch vụ rẻ nhất, cũng như không lắp đặt mọi nơi bất chấp địa hình. Chúng tôi muốn khách hàng đã sử dụng luôn có những dịch vụ tốt nhất. FPT đã nhận danh hiệu danh giá nhất của ngành viễn thông Việt Nam. Danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Một đường truyền, mọi kết nốiChuyển Từ Nhà Mạng Khác Sang Fpt2

Cùng một đường truyền đầu vào của FPT, khách hàng có thể sử dụng được nhiều dịch vụ. Khi lắp wifi FPT, có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình. Điều đó khiến nhiều khách hàng rất thích. Nội dung trong gói truyền hình FPT  là lý do để rất nhiều người chuyển đổi từ mạng khác sang FPT. Khách hàng sẽ được tặng đầu 4K sử dụng được cả tivi đời cũ, các ứng dụng thông minh. Xem được trên 180 kênh truyền hình bản quyền. Và có rất nhiều tính năng khác.

FPT  đang có sản phẩm FPT Play Box Plus. Sản phẩm này giúp cho khách hàng còn nhiều tháng sử dụng của nhà mạng khác, hoặc những khách hàng ở những nơi xa chưa thể kéo được dây mạng của FPT.  Sử dụng FPT Play Box để xem được truyền hình FPT và nhiều tính năng khác.

FPT đang phát triển thêm sản phẩm camera FPT. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng mong chờ.

Một số ưu đãi hấp dẫn khi bạn tiến hành chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

Gói cước combo wifi và truyền hình thông minh đang được ưu đãi khi chuyển mạng cực lớn.

Truyền hình FPT xem 200 kênh bản quyền. Được cung cấp băng thông riêng làm cho mạng wifi khỏe hơn. Sử dụng các  chuyên mục thể thao, FPT đang độc quyền các giải bóng đá Châu Âu.

Các gói cước khuyến mại chuyển từ mạng khác sang FPT

Gói cước Internet Combo Internet + FPT Play
Nội thành Ngoại thành Nội thành Ngoại thành
Super 30 Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng 195.000 (*)
Super 80 Không áp dụng Không áp dụng 250.000 230.000
Super 100 245.000 235.000 295.000 275.000
Super 150 320.000 360.000
Trang bị Modem AC1000F AC1000F + FPT TV 4K

(*) Chỉ áp dụng tại khu vực huyện Mê Linh

Ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

Một số ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang FPT:

  • Trang bị miễn phí modem wifi băng tần kép.
  • Miễn phí lắp đặt 100%
  • Tặng kèm bộ giải mã truyền hình FPT khi đăng ký lắp đặt combo internet truyền hình FPT.
  • Tặng 1 – 4 tháng cước khi trả trước từ 6 – 12 tháng.
  • Tặng miễn phí tài khoản Fsafe quản lý và cài đặt bảo mật wifi.

Hy vọng, những chia sẻ của bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn đọc đang có nhu cầu chuyển từ nhà mạng khác sang FPT có thêm thông tin để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.